Thứ Năm, Tháng Hai 22

Osimhen, với đặc vụ Kvaratskhelia: “Bạn thật ngu ngốc”

Cuộc đối đầu gay gắt giữa Victor Osimhen và là người đại diện của một siêu sao khác của Napoli (đối thủ của Barcelona ở vòng 16 đội Champions League), Khvicha Kvaratskhelia. Mamuka JugeliNgười đại diện của ngôi sao người Georgia đảm bảo cầu thủ người Nigeria sẽ tới Ả Rập Saudi chơi bóng vào mùa hè này, một tuyên bố gây phẫn nộ Osimhen.

Osimhen phản ứng rất thô lỗ với đại lý Kvratskhelia bằng cách đăng lên mạng xã hội. “Kính thưa Mamuka Jugeli, bạn là một kẻ bẩn thỉu và đáng hổ thẹn. Tôi xấu hổ về ý thức chung của bạn. Bạn thật là một thằng ngốc! BỎ TÊN TÔI RA KHỎI MIỆNG CỦA BẠN!”

Osimhen trên Instagram

Trong những điều khoản này nó đã được thể hiện Osimhen ở Jugeliđại lý của Kvratskhelia. Tiền đạo người Nigeria gia hạn hợp đồng vào ngày 23/12 Napoli cho đến năm 2026 mặc dù nhiều câu lạc bộ lớn quan tâm đến việc có được sự phục vụ của cầu thủ 24 tuổi đoạt Quả bóng Vàng châu Phi. Nhưng điều khoản sẽ cho phép anh rời câu lạc bộ Partenopean với giá 130 triệu euro vào năm 2024.

Đọc quá

Osimhen và Kvratkhelia Họ là hai ngôi sao lớn Napoli Nhà vô địch Ý 2023-24, người giành ‘scudetto’ đầu tiên kể từ năm 1990 và thứ ba trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *