Thứ Năm, Tháng Hai 22

Osimhen bày tỏ tình cảm với Thủ tướng: ”một ngày nào đó tôi sẽ chơi ở đó”

Victor Osimhen (25) đang tranh cãi Cúp bóng đá châu Phi lừa đảo Nigeria, nhưng anh ấy vẫn không quên ‘Naples’ hoặc những kế hoạch tương lai của mình. Trận ra mắt của đội tuyển Nigeria đã kết thúc cay đắng vì họ ghi được bàn thắng nhưng đội của họ không vượt qua được trận hòa trước Guinea Xích đạo (1-1).

Anh ấy muốn chơi ở Premier League một ngày nào đó

Chuyển tiếp từ Napoli hỏi về khả năng chơi một ngày nào đó nước Anh, một câu hỏi anh trả lời một cách dứt khoát. “Tất nhiên tôi muốn chơi ở đó một ngày nào đó, bây giờ tôi có những kế hoạch khác cho sự nghiệp của mình. Nhưng một ngày nào đó tôi sẽ chơi ở đó và khi thời điểm đến, tất cả các bạn sẽ biết.”

Hiện tại, sau khoảng thời gian khá xa lạ ở Napoli, anh ấy đang hạnh phúc, cả với những người ủng hộ lẫn chủ tịch. Từ Lawrence về người mà anh ấy nói và thắc mắc: ”Tôi hài lòng với tổng thống, tôi có mối quan hệ rất tốt với ông ấy, tôi chân thành. Tôi có mối quan hệ rất tốt với anh ấy, anh ấy luôn thân thiết với tôi kể từ khi tôi đến Napoli vào năm 2020 và tôi cũng có mối quan hệ rất tốt với gia đình anh ấy, đối với tôi điều quan trọng là phải có mối quan hệ tốt với chủ sở hữu của đội bóng. đội. , giữa chúng tôi chưa bao giờ có vấn đề gì, những chuyện xảy ra không liên quan gì đến mối quan hệ của tôi với anh ấy hay gia đình anh ấy. Ông ấy luôn ủng hộ chủ tịch, ngay cả ngoài sân cỏ, và tôi cũng cống hiến hết mình để giành scudetto. Điều quan trọng là phải có mối quan hệ như thế này với các chủ sở hữu câu lạc bộ,” anh nói.

Ước mơ vô địch Cúp bóng đá châu Phi

Vào tháng 2, Napoli sẽ phải đối mặt với thử thách tuyệt vời ở vòng 16 đội Champions League, nơi họ sẽ phải đối mặt với FC Barcelonatrong một giải đấu có thể là cứu tinh cho cả hai đội, nhà vô địch Serie A và giải đấu năm ngoái, nhưng chiến dịch này họ đã thực hiện dưới mức mong đợi. Tuy nhiên, trước đó anh đã có thử thách thú vị nhất trong sự nghiệp, Cúp bóng đá châu Phi, nơi Nigeria là một trong những ứng cử viên.

Đọc quá

”Tôi đã giành chiến thắng với Napoli, tôi đã viết nên lịch sử, nhưng dù tôi có đạt được bao nhiêu, dù tôi ghi được bao nhiêu bàn thắng, nếu tôi giành được CAN, tôi sẽ tiến xa trong cuộc đời mình và khi làm được điều đó, tôi sẽ làm được.” Chúng tôi đã đạt được mọi thứ”, tiền đạo 25 tuổi nói.

“Tôi thực sự muốn giành được điều gì đó cùng Super Eagles”, vua phá lưới với 21 bàn sau 29 trận quốc tế cho biết.

Trận đấu tiếp theo của Nigeria diễn ra vào thứ Năm với Bờ Biển Ngà, một trận đấu mà tiền đạo của họ nghi ngờ gặp vấn đề về cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *