Thứ Tư, Tháng Mười 4

Oriol Romeu: “Chúng tôi sẵn sàng tiến một bước ở châu Âu

Oriol Romeutiền vệ FC Barcelonalà những cầu thủ bóng đá được chọn để đánh giá buổi ra mắt xem trước Quán quân bắt đầu vào thứ Ba tuần này lúc Montjuïc trước anh ấy Hoàng gia Antwerp (21 giờ). Không thể chối cãi đối với Xavi kể từ khi anh ấy đến, Ulldecona Anh ấy hài lòng với màn trình diễn của mình cho đến nay.

Nhà vô địch tái xuất

“Tôi cảm thấy phấn khích, đó là đẳng cấp mà tất cả các cầu thủ đều muốn đạt được và làm được điều đó ở một câu lạc bộ như Barça, đó là điều không thể đánh bại. Sự năng động rất tốt và tôi hy vọng chúng tôi có thể duy trì đẳng cấp đó.”

Không khí sau vụ tai nạn

“Cảm giác là sự tự tin, muốn cải thiện những gì đã làm được trong vài năm qua. Đó là mục tiêu không chỉ của đội mà còn của câu lạc bộ. Chúng tôi sẵn sàng tiến một bước. Ngày mai chúng tôi phải thể hiện.” rằng chúng tôi ở đây để biến năm nay thành một năm tuyệt vời ở Châu Âu”

Khiếu nại

“Barça luôn có nghĩa vụ phải chiến thắng, chúng tôi muốn khởi đầu tốt ở giải đấu này, trở thành người dẫn đầu và thể hiện trình độ của mình, trở thành nhân vật chính và khiến đối thủ của chúng tôi gặp khó khăn.”

ngoại hình Joao

“Mỗi cầu thủ đều đóng góp những điều khác nhau, cả hai đều là những cầu thủ trình độ cao. Cancelo là cầu thủ thích nghi rất tốt với thứ bóng đá mà chúng tôi chơi và Joao Félix chơi rất tốt giữa các tuyến, anh ấy có thể giúp chúng tôi rất nhiều.”

Tôi đã tưởng tượng điều này

“12 năm là một khoảng thời gian dài. Hãy nghĩ trong đầu rằng một ngày nào đó bạn sẽ đến Barça chơi ở Champions League và có được

Cái bóng của xe buýt

“Hãy thực hiện nó một cách tự nhiên nhất, không phải suy nghĩ vì bạn đang ở một câu lạc bộ lớn hơn mà bạn muốn làm nhiều hơn những gì mình phải làm, tôi vẫn phải phát triển.”

De Jong

“Frenkie là một chàng trai rất tốt, ngay từ ngày đầu anh ấy đã là một đồng đội rất tốt, trên sân anh ấy là một người xa xỉ, anh ấy có thể phá vỡ hàng phòng ngự. Tôi thấy anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất châu Âu, về mặt thể chất, anh ấy có thể phòng ngự.” rất nhiều, đối với tôi, Frenkie cảm thấy thoải mái và là nhân vật chính, tôi nghĩ Barça đánh giá cao điều đó và đó là đường lối để đi theo.”

Ý nghĩa việc vô địch Champions League

“Đó là một trong những danh hiệu khiến bạn phấn khích khi giành chiến thắng. Bạn không cần phải giải thích điều đó, khi còn nhỏ bạn đã tưởng tượng việc giành được danh hiệu đó. Đây là một trong những trò chơi không cần động lực vì các cầu thủ đã biến nó thành chuẩn mực.”

Gavi

“Anh ấy là một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy đáng được ngưỡng mộ. Anh ấy biết cách diễn giải tốt. Trong phòng thay đồ, có anh ấy bên cạnh là một niềm vui tuyệt đối. Tôi hy vọng anh ấy có thể ở đẳng cấp này vì có một đội hình tuyệt vời.” và sự cạnh tranh rất cao.” .

Thêm áp lực vì không có người thay thế

“Không có áp lực, đội hình vẫn còn thiếu so với những người khác, nhưng có những cầu thủ có thể hoàn toàn phù hợp ở vị trí trụ cột. Nếu chấn thương ảnh hưởng đến chúng tôi, chúng tôi có một đội hình tuyệt vời.”

Người nắm giữ không thể tranh cãi

“Đó là một khả năng, khi bạn đến, bạn đã sẵn sàng. Tôi đánh giá cao sự tin tưởng của huấn luyện viên, đó là điều rất tốt để được chơi từng phút. Mùa giải còn rất dài, sẽ có những lúc bạn không đủ sức khỏe, nhưng điều chính của tôi là Mục tiêu là sẵn sàng cho huấn luyện viên.”

Lời nhắn gửi giới trẻ

“Việc được chơi ở Champions League là một điều thú vị hơn, bạn không cần phải giải thích nhiều. Nghe quốc ca, sự kình địch ở đó… đó là một cảm giác khác biệt và đặc biệt. Chúng tôi muốn bắt đầu lại chân phải, chúng ta phải thoát khỏi sự thoải mái trong vài năm qua”.

Lời nhắn gửi người hâm mộ

“Đội tuyển đang phát triển và mục tiêu là có mặt trong đội hình đó, tiếp tục thống trị, tạo cơ hội… Ở châu Âu, bạn sẽ thấy những đội khiến bạn ngạc nhiên. Chúng tôi phải ở trình độ tốt.”

Những cầu thủ bạn biết

Toby, chúng ta đã gặp ở Anh, tiền đạo Jansen. Đó là một đội hoạt động tốt, bạn có thể thấy rằng họ đã từng chơi những trận đấu tuyệt vời. “Họ là những cầu thủ rất thể chất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *