Thứ Tư, Tháng Hai 28

Onana sắp hết thời gian

Hết kiên nhẫn rồi. Hai lần thất bại Andre Onana ở Istanbul, nơi Manchester United ràng buộc với nó Galatasaray (3-3) sau khi giành chiến thắng 1-3, họ đã tràn ly với thủ môn người Cameroon, người đã được đánh giá cao kể từ khi đến Old Trafford.

Tuy nhiên, sự căng thẳng xung quanh anh ấy dường như đã giảm bớt trong những tuần gần đây, đặc biệt là sau quả phạt đền mà anh ấy đã cản phá được trong chiến thắng khó chịu trước đội. Copenhagen (1-0), bàn thắng duy nhất của Quỷ đỏ ở Champions League này. Sau đó là ba trận giữ sạch lưới liên tiếp ở Premier League và trên hết là cảm giác rằng anh ấy đang hồi phục trở lại, điều này dẫn đến đoàn kết phải trả hơn 50 triệu euro cho dịch vụ của họ.

Không có gì xa hơn thực tế. Ở Türkiye chúng ta lại thấy phiên bản tệ nhất say rượunhân vật chính tiêu cực trong hai mục tiêu Thẩm phán Ziyech, cả hai quả đá phạt. Đặc biệt đáng chú ý là sai lầm của cầu thủ người Maroc ở phút thứ hai, khi anh gần như đưa bóng vào lưới của mình.

14 bàn thua ở Champions League

Hoàn hảo trong trận chung kết 3-3 Cảm ơn bạn Akturkogluhành lý từ say rượu Ở Champions League này, đó là một thảm họa. 14 bàn thua sau 5 trận và chỉ giữ sạch lưới 1 trận, bàn thắng mà anh đã tự cứu mình ở phút 97 trong trận đấu nói trên với Copenhagen.

Đúng là điều đó không giúp ích được gì cho anh ta Maguire, Lindelöf, Jonny Evans và công ty phía trước. Nhưng với mong muốn tìm ra những người có trách nhiệm, luôn hiện diện trong thế giới bóng đá, say rượu Có vẻ như đây là mắt xích yếu nhất của đội Mancunian. Đến mức đó Chris Wheelerchuyên gia đoàn kết trong đó ‘Thư hàng ngày‘, đã đảm bảo rằng người yêu cũ Chôn cất sợ mất vị thế số 1.

“Đừng quên rằng anh ấy có số 2 tốt”, phóng viên nói khi ám chỉ cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ. Altay Bayindirđược thành lập vào mùa hè sau khi thanh toán 5 triệu euro cho Fenerbahçe. “Anh ấy là một thủ môn giỏi và tôi nghĩ không có gì bí mật khi Onana hơi lo lắng trước Cúp các quốc gia châu Phi, bởi vì nếu Bayindir có cơ hội, Onana sẽ không lấy lại được vị trí của mình,” anh kết luận. xe lăn.

Đọc quá

Bayindir25 tuổi, vẫn chưa có trận ra mắt chính thức với Quỷ đỏ, kể cả ở Carabao Cup. Đó là lý do tại sao khó có thể nghĩ đến một trận thua sẽ xảy ra trước khung thành, dù không có gì là không thể xảy ra trên sân nhà trong tình hình hỗn loạn diễn ra thời gian gần đây. Manchester United.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *