Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Onana bảo vệ Garnacho: ”điều này lẽ ra không nên tiến xa hơn nữa”

Alejandro Garnacho đã vướng vào một cuộc tranh cãi bất ngờ. Vào cuối trận đấu với CopenhagenỞ đâu Manchester United thắng 1-0 nhờ quả phạt đền được cản phá bởi say rượu Vào giây phút cuối cùng, anh quyết định đăng tải một bài đăng có hình ảnh thủ môn người Cameroon kèm theo biểu tượng cảm xúc khỉ đột.

Điều ban đầu tưởng chừng như là một cử chỉ ghi nhận và chúc mừng một đồng đội từng bị chỉ trích nặng nề, đang được cơ quan điều tra làm rõ. FABạn có thể bị cấm vì vi phạm nguyên tắc đăng bài trên mạng xã hội..

Mặc dù người chơi đã nhanh chóng xóa bài đăng do nhận được nhiều lời chỉ trích và hậu quả mà nó có thể gây ra, nhưng nó có thể không giải phóng anh ta khỏi lệnh cấm.

Onana tận dụng lợi thế và bảo vệ thiện chí của Garnacho

Onana bảo vệ Garnacho

”Mọi người không được chọn lý do tại sao tôi nên bị xúc phạm. Garnacho nói về quyền lực và sức mạnh. Chuyện này không nên đi xa hơn nữa.”

Đã có tiền lệ tương tự ở MU: Cavani bị treo giò 3 trận

Tiền đạo người Uruguay đã có ấn tượng tại Instagram nơi anh ta sử dụng từ ”negrito”, dẫn đến lệnh cấm thi đấu ba trận và một trận mức phạt khoảng 114.950 euro. Mặc dù anh ấy cũng đã xóa bài và xin lỗi.

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *