Thứ Năm, Tháng Hai 22

Óliver Torres: “Bạn phải đánh giá cao những gì đội bóng đã làm; những gì tốt nhất sẽ ở lại”

Tiền vệ Óliver Torres của Sevilla đã nhấn mạnh “trận đấu hay” diễn ra trên sân Juventus, bất chấp việc đội bóng thành Turin đã hòa họ ở trận lượt đi (1-1) trong trận bán kết Europa League, nói rằng “Chúng tôi phải đánh giá cao nỗ lực đáng kinh ngạc ” của nhóm và nói “thời gian lưu trú tốt nhất”, ám chỉ việc trở về nhà sau một tuần.

“Bầu không khí hôm nay rất tốt, nhưng ở Pizjuán sẽ là bất khả chiến bại, độc nhất vô nhị, gần giống như trận đấu với Manchester United” trong trận lượt về vòng tứ kết của giải đấu này, cầu thủ này nói với giới truyền thông của Sevilla từ Cáceres, người chắc chắn sự ủng hộ của người hâm mộ vào thứ Năm tới tại sân vận động Sevilla, nơi đội sẽ “cống hiến tất cả để tiến lên”.

Óliver Torres nói rằng, trước trận đấu, “mọi người” muốn “để trận lượt về mở tỷ số”, bởi vì “ở nhà” họ có “một trận khác” với sự hỗ trợ của Sevilla, và được thêm vào liên quan đến trận lượt về chống lại ‘Juve’: “mọi người sẽ cùng nhau làm những gì chúng tôi muốn”.

Tiền vệ của Sevilla thừa nhận rằng Juventus tỏ ra “lấn lướt” trong pha va chạm mà Ángel Di María người Argentina “xuống khu vực gây sát thương”, mặc dù anh khẳng định rằng trong phần lớn thời gian của hiệp một, mọi thứ đã thay đổi, khi Đội Andalusia “đã cướp được bóng và đã chơi tốt”, đồng nghĩa với việc phần thưởng cho bàn thắng của Youssef En-Nesyri.

“Trong hiệp hai, họ cầm bóng nhiều hơn, nhưng họ cũng không có những pha vào bóng nguy hiểm. Chúng ta phải đánh giá cao trận đấu và nỗ lực của cả đội, điều đó thật phi thường, và bây giờ để chuẩn bị cho một tuần kể từ bây giờ, đó là điều tốt nhất “, ông nhấn mạnh.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *