Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Odegaard và nỗi buồn Arsenal: “Không còn hy vọng”

những khuôn mặt Cầu thủ Mikel Arteta của Arsenal được chiếu vào Chủ nhật sau trận thua 3-0 trước Brighton ai biết rằng cuộc chiến giành Prime đã kết thúc có lợi cho Man City của Pep Guardiolamặc dù về mặt toán học nó vẫn chưa phải là một sự thật.

Một số nhìn chằm chằm vào khoảng không, những người khác ngồi trên cỏ và nhìn xuống đất trong khi người chơi Brighton những người chiến đấu cho châu Âu sẽ ăn mừng chiến thắng với người hâm mộ của họ.

Và đó là thất bại vũ khí rời khỏi Thành phố đến chiến thắng của aliron, lần thứ tư trong 5 mùa giải qua. Nếu anh ta thắng tại Chelsea vào chủ nhật, đội ‘công dân’ sẽ vô địch. thua anh ta Brighton dẫn đến sự đầu hàng của vũ khí4 điểm ở mặt sau Thành phố với 2 trò chơi để chơi cho người London và 3 trò chơi cho những người từ Manchester.

“Thật khó để giả định tình hình. Đó không phải là những cảm xúc tốt đẹp mà chúng tôi có. Chúng tôi cảm thấy như không có hy vọng ngay bây giờ. Thành thật mà nói, tôi không biết điều gì đã xảy ra với chúng tôi trong hiệp hai,” anh nói. Martin Odegaardđội trưởng vũ khítrong một tuyên bố với kênh Sky Sports sau thất bại 0-3 trước Brighton.

đọc quá

Anh ta vũ khí Anh ấy là người dẫn đầu trong hầu hết thời gian của Premier League, mơ ước giành được nó lần đầu tiên kể từ 2003-2004. Nhưng nó đã sụp đổ trong giai đoạn cuối của giải đấu. Thực tế phũ phàng là đội Arteta Anh ấy chỉ ghi thêm 9 điểm trong 9 ngày qua. Trong một đêm chung kết thực sự tồi tệ, họ quan tâm đến vũ khí không chỉ say độ cao mà còn thấp như một biện pháp phòng thủ Đi qua trong phòng ngự. Vậy thì sao? Guardiola Anh ấy còn đi xa hơn khi nói rằng “chúng tôi không thể vô địch Premier”.

Còn 2 ngày nữa là kết thúc Premier ( Thành phố Anh ấy cũng có một trận đấu đang chờ xử lý với anh ấy. Brighton), Ở đâu vũ khí Nó vẫn còn để anh ta tự coi mình là khách Khu rừng Nottingham vào ngày 20 tháng 5 và ở nhà tại chó sói vào ngày 28 tháng 5. đến bộ nhìn trộm Guardiola nó vẫn còn để nhận Chelsea (vào Chủ nhật), hãy ghé thăm Brighton (vào ngày 24, trong trận đấu đang chờ xử lý) và trên brentford (ngày 28). Perdana đã vuốt ve Thành phố, thứ 9 trong lịch sử của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *