Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ocampos xúc động, dè dặt tiếp Juventus

người Argentina Lucas Ocampo, người đã được thay ra trong nửa đầu của trận đấu với Juventus Thứ Năm tuần trước sau khi cảm thấy khó chịu vì chấn thương trước đó, anh ấy đã không có tên trong danh sách đội tuyển cho Sevilla cho trận đấu Chủ Nhật này với Valladolid. Cực đoan, như một biện pháp phòng ngừa, đã được bảo lưu bởi Jose Luis Mendilibar Nghĩ về chuyến viếng thăm của đội Ý tới Nervión vào thứ Năm tuần này, trận chiến mà đội Andalucia thi đấu để giành vé vào chung kết. Europa League.

Ở vị trí của anh ấy, người Mexico xuất hiện theo yêu cầu Vương miện của Tecatito, cầu thủ vẫn chưa trở lại kể từ khi dính chấn thương nặng hồi tháng 8 khi đứt xương mác và dây chằng mắt cá. Cầu thủ người Aztec cũng đã trải qua ca phẫu thuật 2 lần dù tuần trước anh đã phải vắng mặt vì bị sốt.

Họ vẫn không thể liên lạc được do chấn thương Suso, Nianzou, Joan Jordan và Marcaonhư Mendilibar đã biết, hai người cuối cùng này đã thực sự nói lời tạm biệt với mùa giải này.

Cũng có sự thay đổi trong đóng góp của các công ty địa phương, do các công ty con nắm giữ vị trí cố định của họ RFEF thứ hai và đó là lý do tại sao người Áo lần đầu tiên vào sân với tư cách là thủ môn thứ ba Marius Herzig, trong khi tiền vệ Manu Bueno đang hoàn tất cuộc gọi cũng tăng cường cho công ty con.

Cái được gọi là: Trái phiếu, Dmitrovic, Marius Herzig; Jesus Navas, Montiel, Bade, Gudelj, Rekik, Acuña, Alex Telles, Fernando, Oliver Torres, Pape Gueye, Rakitic, Lamela, Papu Gomez, Bryan Gil, Tecatito Corona, Rafa Mir và En-Nesyri.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *