Thứ Sáu, Tháng Chín 22

OCampos: “Đó là trận đấu của Sevilla, chúng tôi phải nỗ lực để giành chiến thắng”

Sevilla đã đăng quang vào thứ Tư tuần này với tư cách là nhà vô địch mới của Europa League, một sự kiện lịch sử mới của đội bóng xứ Andalucia, năm nay bởi Mendilibar. Một trong những cầu thủ quan trọng của huấn luyện viên xứ Basque là Ocampos, người đã trở lại Pizjuán trong phiên chợ đông sau trải nghiệm tồi tệ ở Ajax.

“Tôi không nói nên lời và tôi rất hạnh phúc. Tôi đã có một khoảng thời gian rất tồi tệ (Amsterdam) và chỉ có gia đình tôi biết chúng tôi tệ như thế nào. Nhưng bóng đá đã báo thù cho chúng tôi ngày hôm nay. 3 tháng trước tôi đã tập luyện một mình và giờ tôi đã lên ngôi vô địch châu Âu “, cầu thủ Argentina nói khi kết thúc trận đấu. Về chiến thắng đau đớn ở loạt sút luân lưu, anh khẳng định “chúng tôi chịu khổ để thắng. Chúng ta đã chứng kiến ​​những trận đấu như Seville, đau khổ để giành chiến thắng. Không có lời giải thích”.

Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, nhân vật chính vĩ đại của trận chung kết trước Sevilla là thủ môn Bono, người đã quyết tâm trong loạt sút luân lưu. “Tôi đã có những khoảnh khắc như thế này và tôi hiểu rằng tôi cần hòa bình và an ninh ngày hôm nay. Đó là một năm đầy cảm xúc với World Cup, vì vậy tôi và Sevilla cần bình tĩnh cho điều đó.”

Khi được hỏi bởi Mendilibar, người đã giáng anh xuống sân thay người ở Liga, Bono nói rất rõ ràng rằng “Tôi là một cầu thủ của câu lạc bộ và tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Sevilla và bây giờ tôi khôi phục lại niềm tin của huấn luyện viên,” anh nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *