Thứ Năm, Tháng Hai 22

Ở Pháp họ khuất phục trước kỷ lục của Griezman

Antoine Griezman Thứ Tư tuần trước anh trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Atletico Madrid. Kỷ lục đi kèm với bàn thắng tuyệt đẹp nâng tỷ số lên 2-2 trong trận derby với Real Madrid. Một thành tích đã bị hoen ố bởi một trận đấu thực sự tuyệt vời trước đội trắng, và bởi thất bại đầy vinh dự trong cuộc thám hiểm đỏ trắng.

Vì vậy, trong Tây ban nha Các tiêu đề báo chí hay các cuộc tranh luận về bóng đá đều mở đầu bằng cảnh tượng đặc biệt của trận derby, trong khi ở Pháp, tờ báo thể thao L’Equipe lại mở đầu trên trang nhất với thành tích của Hoàng tử bé.

Trang đầu mở ra với tựa đề: “Griezman un but de legende”, dòng tiêu đề được dịch sang tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Griezman, “Một bàn thắng huyền thoại.” Đằng sau trang bìa, họ đưa ra một báo cáo phân tích tất cả các con số của anh ấy trong đội nệm, đặc biệt nhấn mạnh vào 174 mục tiêu mà anh ấy đã đạt được và nhờ đó anh ấy đã vượt qua được 173 mục tiêu mà mình đã đạt được. Luis Aragonescùng với tuyên bố của ông sau cuộc họp.

Trang nhất L’Equipe sau kỷ lục của Griezman

Đội

Antoine Griezman Anh cùng nhau trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của đội tuyển quốc gia Pháp Kylian Mbappé. Điều này khiến mọi thành tựu của ông đều được các nước lân cận đón nhận một cách rất đặc biệt.

Đọc quá


Đọc quá

Simeone: Cho Galán vào trong hay cách hét nửa tiếng

Javier G. Gomara

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *