Thứ Năm, Tháng Hai 22

Ở Pháp, họ đã cho thấy một người có thể kế vị Hermoso

Anh ta Atletico Madrid Anh ấy cần phải cải tổ hàng thủ của mình trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè tới. Nhóm sản xuất nệm đang trong giai đoạn cuối của dự án cho một khu đất trong khu vực. Savic y Xinh đẹp họ chấm dứt hợp đồng, soyuncu Anh ấy vẫn chưa thuyết phục xong trong thời gian vừa qua… Rõ ràng là vì lý do này hay lý do khác, đội colchonero cần ký hợp đồng với ít nhất một trung vệ trong trường hợp tốt nhất.

Và những cái tên có thể bắt đầu được nghe thấy. từ người Phápbáo’Đội‘Anh ấy chỉ ra một cái tên, tên của một trong những hậu vệ phong cách của bóng đá Pháp. Chúng ta nói về Facundo Medina (24), không thể thương lượng giữa hàng phòng ngự ống kính RC. Theo các phương tiện truyền thông Pháp nói trên, tuyển thủ Argentina nằm trong chương trình nghị sự của một số đội bóng rất quan trọng. Và giữa họ anh đặt mình Atletico Madrid. Báo chí chỉ ra PSG với tư cách là một bên quan tâm, để thêm đến AS Monaco TRONG người Pháp; ngoài ra còn có Chôn cất y Milano bên trong Một giải đấu; và chính đội nệm.

Chúng ta đang nói về những cầu thủ có hợp đồng với Ống kính cho đến năm 2026, vì vậy bất kỳ sự ra mắt nào cũng sẽ đòi hỏi một khoản tài chính đáng kể từ các câu lạc bộ quan tâm đến anh ấy. Và cũng Atletico Tôi sẽ không có lợi thế theo nghĩa này.

PHÒNG PHÒNG ĐA NĂNG

Chúng ta đang nói về một cầu thủ mùa này đã chơi 22 trận, ghi một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo. Anh ấy có thể chơi ở bất kỳ vị trí phòng ngự nào, anh ấy thuận chân trái (điều này sẽ khiến anh ấy trở thành sự thay thế hoàn hảo nếu Xinh đẹp rời đội và không gia hạn). Ngoài ra, anh còn có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái nếu được yêu cầu. Hồ sơ bản địa Madrid. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh dành cho người chơi và mức giá sẽ ở đó, điều đó có vẻ không dễ dàng đối với người chơi. Atletico Tôi có thể thắng vụ cá cược này.


Đọc quá

Sự điên rồ và giận dữ của Milan trong việc bán vé trận gặp Atlético

Chema G. Fuente


Đọc quá

Chàng trai hiền lành nhất trả lời lũ trẻ: “Bàn thắng ghi nhiều bàn nhất cho tôi…”

Chema G. Fuente

Antoine Griezman, cầu thủ bóng đá của Atlético de Madrid, được vây quanh bởi những người hâm mộ trẻ tuổi đặt câu hỏi về anh.


Đọc quá

Một lời tri ân tuyệt vời dành cho Enrique Collar từ San Juan de Aznalfarache

Chema G. Fuente

Tưởng nhớ Enrique Collar, huyền thoại của Atlético de Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *