Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Ở Madrid, họ nhớ tới Barça để biện minh cho mình: “Năm ngoái…”

Anh ta Real Madrid hôm qua anh ấy đã hòa trận đầu tiên giải vô địch mùa chống lại Chelsea tại Di Stefano (2-2). Và anh ấy đã làm điều đó mà không gây nhiều tranh cãi do quả phạt đền được hưởng có lợi cho anh ấy khi nhiều nhất đó là một pha phạm lỗi ngoài vòng cấm và bàn thắng không được phép ở phút cuối, điều đó không rõ ràng. Tại sao.

Alberto Toril, huấn luyện viên của đội trắng, đã sử dụng câu nói kinh điển ‘một số ngày giúp bạn và những ngày khác làm hại bạn’ khi vào cuối trận đấu, ông được hỏi về điều đó. Khi làm như vậy và muốn tìm một lý lẽ nào đó, anh nhớ đến Barça và các trận đấu mùa trước.

“Tôi không thấy nó (trận đấu) trên sân. Đó là một phần của bóng đá. Đôi khi bạn ở phía bên kia và họ làm tổn thương bạn. Giống như năm ngoái với Barcelona, ​​​​​​​​​​khi chúng tôi thua vì một quả phạt đền không công bằng, hay như trước đó ở tứ kết. Bây giờ đến lượt chúng tôi”, anh nói khi đề cập đến Champions League vừa qua.

Toril hài lòng với trận hòa mà đội của anh ấy đạt được sau một trận đấu mà họ không chiếm ưu thế ở hầu hết mọi thời điểm. “Tôi đánh giá rất cao số điểm đạt được. Chúng tôi đã kiềm chế họ rất tốt, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều, có thể chúng tôi thiếu bình tĩnh khi cầm bóng khiến họ bị thương, nhưng chúng tôi hài lòng với số điểm.”

“Chúng tôi có lịch sử 4 năm đối đầu với một đội bóng (Chelsea) có 20. Nó không đi từ chỗ trống rỗng đến tất cả. Đó là sự tham gia của chúng tôi ở châu Âu. Đây không phải là một cầu thủ của đàn ông. Chúng tôi đang rèn giũa lịch sử của mình. Những cầu thủ giỏi sẽ làm được điều đó.” đến nơi, người chơi tốt hơn, đạt được điều gì đó, chúng ta sẽ đạt được điều đó từng chút một. Có lẽ điểm này sẽ giúp chúng ta vượt qua vòng loại. Đừng quên.”

Và ông nói thêm: “Các bạn (báo chí) có thể không đánh giá cao điều đó, nhưng tôi biết. Tôi biết rất rõ con đường chúng tôi đang đi. Một điểm hôm nay là một điểm tốt cho chúng tôi”.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *