Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Ở Đức, họ đang tìm người thay thế Kimmich ở Bayern

khả năng đó Joshua Kimmich (28 tuổi) ra đi Bayern München Mùa hè sắp tới này là trên bàn và trong Barcelona họ xoa tay với sự xuất hiện giả định của tuyển thủ Đức, một lựa chọn mà, như chúng tôi xuất bản trong MDtạo sự đồng thuận giữa các kỹ thuật viên và ban giám đốc và sẽ rẻ hơn so với Martin Zubimendi.

kimmich thất vọng về Bayern sau khi khởi hành Julian Nagelsmann Vào giữa mùa giải và ở Đức, họ đã cho thấy rằng câu lạc bộ xứ Bavaria đã theo dõi các cầu thủ hàng đầu để thay thế vị trí của anh ấy trong đội, kể từ khi huấn luyện viên hiện tại Thomas Tuchel Anh ấy đang tìm kiếm những cầu thủ có khả năng phòng ngự tốt hơn để hỗ trợ hàng tiền vệ cho mùa giải tới. Theo ‘Bild’ được xuất bản vào thứ Tư tuần này, Bayern Tôi sẽ rất quan tâm đến việc ký kết gạo Declanđội trưởng và ngôi sao Tây Ham.

gạo Declan (24 tuổi) là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất tại Premier League và những thông tin kể trên cho thấy sự xuất hiện của tiền vệ người Anh sẽ cho phép kimmich có vai trò tấn công và sáng tạo hơn, nhưng nếu việc chuyển nhượng cuối cùng được xác nhận bởi Bayern Đó sẽ là bước đầu tiên cho sự ra đi của người Đức, người đã bị cám dỗ bởi dự án Barcelona từ Xavi.

Vấn đề lớn là khả năng ký gạo Declan cho anh ấy Bayern là cái giá chuyển nhượng cao mà nước Đức phải trả, kể từ khi nó rạn nứt Tây Ham có gợi ý thú vị vũ khíđã chuẩn bị một lời đề nghị trị giá 90 triệu euro, Chelsea y Liverpool. Nhưng nếu anh ta Bayern kết thúc bằng một chữ ký cơm có thể gây ra hiệu ứng domino kimmich. Trong đó Barcelona chờ chuyển động.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *