Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Ở Đức họ đã xác nhận: Gündogan muốn đến Barça

Năm 32 tuổi, Ilkay Gundogan anh ấy là một tay chơi sành điệu. Như một ngôi sao đang lên, tiền vệ người Đức không thiếu người hâm mộ. Người chơi từ thành phố Manchester Đó là một trong những mục tiêu của Barcelona, ​​người mà anh ấy đã ký hợp đồng. Ở Đức, Sport Bild tuyên bố rằng mong muốn Gundogan là để ký cho nó Barcelonanhưng họ thừa nhận rằng nhóm của họ, nhất quyết Guardiola đã cố gắng thuyết phục anh ấy bằng cách cải thiện đề nghị gia hạn của anh ấy và bao gồm hơn một năm hợp đồng. Hơn nữa, thông tin mới nhất từ ​​phương tiện được đề cập ở trên chỉ ra rằng Borussia Dortmundcâu lạc bộ nơi Gündo đến Anh, hãy coi anh ấy là người thay thế Jude Bellinghamrằng mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy sẽ đến Real Madrid.

Anh ta Barcelona anh ấy đã theo đuổi trong nhiều tháng Gundogan. Xavi, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MD, đã nói rằng anh ấy bình tĩnh về điều đó và mặc dù không nêu tên nhưng khi được hỏi về cầu thủ người Đức từ Man City, anh ấy trả lời rằng “tất cả những cầu thủ mà tôi đã nói chuyện đều muốn đến.” Barcelona đang chờ xem cả hai phát triển như thế nào. Đầu tiên, làm thế nào ‘chơi công bằng’ có thể đăng ký nó. Thứ hai, ký kết Messi. Với sự xuất hiện của Leo, điều này sẽ tạo điều kiện cho toàn bộ thị trường.

thay mặt anh ây Guardiola Ông tiếp tục nằng nặc đòi gia hạn hợp đồng với đội trưởng của mình. Mái vòm ‘công dân’ muốn đi qua năm này qua năm khác Gundogan, người vừa lên chức bố, muốn ổn định hơn trong giai đoạn cuối của sự nghiệp thể thao. Anh ta Barcelona Anh ấy đề nghị cô ấy ba năm, mặc dù với ít tiền hơn, một khoảng thời gian đã thuyết phục cô ấy, cũng như cô ấy bị thu hút ở lại Catalonia. Ý tưởng của Man City có thể thay đổi do mong muốn của huấn luyện viên của họ và cũng chứng kiến ​​màn trình diễn gần đây của tiền vệ này, quan trọng trong trận chung kết FA Cup với hai bàn thắng tuyệt vời và cũng là cơ sở trong các trận đấu cuối cùng của Premier League và Champions League.

đọc quá

  • “Umtiti là cầu thủ hay nhất lịch sử Lecce”

  • Abde, trong danh sách Betis

  • 88 điểm: một con số tốt với chiến lợi phẩm từ vòng đầu tiên

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *