Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nói Maria chia tay Juventus?

tương lai thiên thần trong maria ở Juventus nó như ngàn cân treo sợi tóc. Lệnh trừng phạt khắc nghiệt, bằng hình thức trừ 10 điểm, áp dụng cho đội ‘bianconero’ vì trường hợp ‘lỗ vốn’ đã để lại Juventus ra khỏi bài châu Âu. Trong bối cảnh đó, CLB Italia sẽ phải giảm nhẹ quỹ lương để đối mặt với một mùa giải hứa hẹn không mấy điển hình ở châu Âu. Torino.

Theo nhà báo Mirko Di Natale, nạn nhân đầu tiên của nhóm do Massimiliano Allegri nó có thể là ‘mi’, bởi vì Juventus không quan tâm đến việc đề nghị gia hạn với anh ấy. Nhân tiện, đây có thể là mùa giải cuối cùng của tuyển thủ Argentina với Juventus kiên cường, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 tới.

Mary nói Anh là một trong những cầu thủ chơi quyết định nhất trong bộ khung do HLV người Italia xây dựng. Qua tổng cộng 8 bàn thắngcác nhà vô địch thế giới hoàn toàn mới với chiếc áo albiceleste đã ném ngược đội vào một trong những khóa học tồi tệ nhất trong ký ức tại Turin Coliseum.

Nếu ‘bianconero’ cuối cùng quyết định ra đi mà không có tiền đạo 35 tuổi, thì đó có thể là một trong những ưu đãi tuyệt vời về chi phí bằng không trong kỳ chuyển nhượng tới. Nhờ những con số tốt đạt được ngay cả tiền bối của anh ấy, người yêu cũ Real Madrid có thể nhận được một số đề nghị hấp dẫn từ các giải đấu lớn ở châu Âu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *