Thứ Tư, Tháng Mười 4

Những viên kim cương thô thiển được những người vĩ đại của châu Âu tranh giành

người Pháp có thể với Tây ban nha vào bán kết và Euro dưới 17 tuổi Ông đã mất hai nhân vật quan trọng: Laminate Yamal y Marc Guiu. hai kẻ tấn công câu lạc bộ Barcelona Họ đi Hungary với bốn bàn thắng, với tư cách là người dẫn đầu bảng xếp hạng những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cùng với Đức Paris Brunner (Dortmund) y Robert Ramsak (Bayern). Của tôi khao khát cầu thủ hay nhất giải vô địch, nhưng anh ấy vắng mặt trong trận chung kết Budapest Ông mất sức chống lại người Pháp Simon Bouabré (số ‘8’ và nội thất của Monaco) và -hơn nữa- Nô-ê Darvichđội trưởng nước Đức.

Trận tranh đai (thứ Sáu, Sân vận động Nándor ở Hidegkut) hứa hẹn các màn trình diễn, với các khoản phí sâu cũng riêng lẻ. TRONG Hungary Hầu hết các tài năng phù hợp nhất của thế hệ 2006 đã được biết đến: người Ba Lan Mateusz Skoczylas y Maximilian SchnauzerTiếng Anh Ishe Samuels-Smiththụy sĩ Demir Xhemalijangười Ý Victor MagniDarvich đã là trên hết. ’10’ của nước Đức Anh ấy chưa 17 tuổi, nhưng ‘bóng đá mới’ buộc chúng tôi phải dự đoán tương lai và đặt cược lớn trước. Những gã khổng lồ của giải đấu lớn đã đảm nhận các vị trí trong nhiều tháng, thu thập thông tin, nhận ra rằng việc tiếp quản dịch vụ Darvich có thể có nghĩa là thực hiện các thay đổi trong hơn một thập kỷ.

Darvich Anh ấy là ‘cầu thủ bóng đá để theo dõi’ và là một tài năng tuyệt vời trong việc thắt nút. lớn lên trong FreiburgAnh ấy còn một năm trong hợp đồng. Theo tình hình, nó nâng cao thương hiệu của các hoạt động thông minh và chiến lược. Hiện tại, chỉ có hai cách: gia hạn hoặc đối mặt với một dự án mới. Anh ta PSG Anh sẵn sàng trả một khoản chuyển khoản lớn. Anh ta Freiburg Mô hình có lợi cho anh ấy, trong đó những người trẻ tuổi là nhân vật chính: Dưới 19 tuổi bị thua trong hạng mục đó, nhưng công ty con của anh ấy đã cạnh tranh được ở bước thứ ba Bundesliga và trong những năm gần đây, nó đã không cắt giảm khi nói đến việc thúc đẩy các tài năng cây nhà lá vườn. Dự án sẽ tạo nên sự khác biệt. Giá đã tăng chóng mặt Euro dưới 17 tuổinơi anh ấy đã nhấn mạnh phẩm chất kép của mình. Ajax bên trong nước Hà Lantuyệt vời từ nước Đức và những người tuyệt vời thủ tướng họ đi theo anh ta. Nó nói về vũ khí, Bayerncủa cả hai ‘Manchesters’ (đoàn kết y Thành phố)… Không có hại gì.

Xác định, với các trò chơi và số

Laminate Yamal Anh ấy sẽ không góp mặt trong trận chung kết, nhưng anh ấy đã để lại dấu ấn trong trận bán kết với một trong những bàn thắng ngoạn mục nhất của giải đấu. kẻ tấn công từ Barcelona đã đáp ứng mong đợi, giống như nó Darvichmà đã được quyết định trong tất cả các trận đấu trên đường đến Budapest. Anh ấy đã ghi bàn vào lưới Bồ Đào Nha (cũng giúp), tỏa sáng trước người Pháp (ở vòng bảng, với một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 1-3), ghi một bàn thắng khác vào lưới Scotlandthể hiện cá tính của mình trước Thụy sĩ trong trận tứ kết và một lần nữa gây ấn tượng với hai pha kiến ​​​​tạo trước Ba Lan, Vào nửa thời gian. Tổng số bàn thắng của anh ấy là 2 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo, không cầu thủ nào khác có tác động như vậy đối với việc ghi bàn và những sự cố nguy hiểm… ngoại trừ Laminate Yamal, kẻ thù lớn của thế hệ ông. Blaugrana trở lại với bốn bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo. người Đức Charles Hermann Anh ấy đã có bốn pha kiến ​​​​tạo và một bàn thắng.

Một nhà lãnh đạo thùng rác rất lớn

Sáng tạo, tầm nhìn của trò chơi, rê bóng, một đối một và đấm. Darvich Nó có sự pha trộn của mọi thứ, với một nét đặc biệt phát ra từ bên trái. Anh ta có thể chơi ngắt từ phải sang trái, là trục của trò chơi ‘với một ban nhạc thay đổi’, nhưng anh ta có được một chiều hướng lớn hơn với sự tự do di chuyển, từ đó anh ta thể hiện trò chơi và đánh dấu thời gian. Các nhà phê bình đặc biệt đồng ý với vai trò alpha của anh ấy trong một đội bóng đầy những cầu thủ thô sơ và rất hấp dẫn, đặc biệt là từ hàng tiền vệ trở đi. Darvich trò chơi bên cạnh Paris Brunner y Herrmanncặp bên trong Dortmund. Assan Ouedraogo (bên trong Schalke 04) là một dự án hạng nhất khác và được theo sau bởi Won Osawe, Harchaoui, Eric da Silva

Pháp đến từ Iraq

Darvich anh ấy sẽ đối mặt với đất nước của cha mình, Pháp. Ở cấp độ nhóm, trò chơi tương tự này đã diễn ra và nước Đức nó là vượt trội. người Pháp Nó đã đi xa hơn, trong lối chơi và hiệu quả. Đó là một đội sôi nổi, như nó đã được nước Đứctrái cây chia tay. Nô-ê chơi cho nước Đứcnhưng bạn có thể làm điều đó với người Pháp và bởi I-rắc, nơi cội nguồn của cha ông. Cha anh chuyển đến Freiburg (gần biên giới) trong nhiều năm, nơi ông làm phiên dịch và cũng là huấn luyện viên cho một trong những đồng minh nhỏ hơn của liên bang Đức. Người quan trọng, ứng cử viên MVP, tương lai PSG… Tất cả đèn sân khấu đều được bật Nô-ê Darvich.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *