Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Những thay đổi mới trong ‘các trường hợp tăng vốn’

Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã gọi thứ Sáu này là Juventus đối với một thử nghiệm mới khác với ‘vụ tăng vốn’ đã loại bỏ 15 điểm ở Serie A, trong trường hợp này liên quan đến việc chuyển lương của câu lạc bộ với một số cầu thủ nhất định trong thời kỳ đại dịch, các khoản thanh toán đáng ngờ cho người đại diện của cầu thủ và các thỏa thuận bí mật với các câu lạc bộ Ý khác .

thử nghiệm mới

Vẫn còn sự không chắc chắn về sự xuất hiện của việc cải cách chế tài điểm -do ‘trường hợp tăng vốn’-, trong giai đoạn đầu tiên là 15 nhưng cuối cùng có thể duy trì ở mức 9, điều mà dự kiến ​​​​sẽ không mất nhiều thời gian hơn ngày 22 tháng 5 mà Juventus Bạn nên sẵn sàng cho một thử nghiệm mới.

Trong trường hợp này, lý do chủ yếu nằm ở một phần khác của ‘Điều tra lăng kính’: biến động lương của các câu lạc bộ Ý với một số cầu thủ nhất định trong thời kỳ dịch bệnh. Tuy nhiên, nó không phải là lý do duy nhất.

Điều này đã được FIGC báo cáo vào thứ Sáu tuần này với một tuyên bố giải thích tất cả các lý do cho phiên tòa mới: “Bộ trưởng Tư pháp đã chuyển Juventus đến Tòa án Quốc gia Liên bang – Bộ phận Kỷ luật -, chịu trách nhiệm trực tiếp và khách quan đối với các hành vi và hành vi của các giám đốc của nó, trong số đó có Andrea Agnelli ( vào thời điểm đó là Chủ tịch), Pavel Nedved (Phó chủ tịch), Fabio Paratici (Giám đốc thể thao), Federico Cherubini (Trưởng đoàn bóng đá và Khu vực kỹ thuật), những người đã bị buộc tội vi phạm nghệ thuật. 4 Bộ luật thể thao cho các hành động và hành vi khác nhau liên quan đến 4 khía cạnh khác nhau đang được điều tra: biến động tiền lương cho mùa giải 2019-20; mùa giải 2020-21; thỏa thuận với các đại lý và kết nghĩa với các câu lạc bộ khác”, FIGC báo cáo.

Agnelli, Paratici và Nedved, cáo buộc

Về biến động tiền lương cho năm tài chính 2020 và 2021, Andrea Agnelli, Fabio Paratici y Pavel Nedved “họ bị cáo buộc” đã đệ trình lên Serie A thỏa thuận giảm lương trong 4 tháng – tháng 3, tháng 4, tháng 5 và tháng 6 năm 2020- của 21 cầu thủ – bao gồm cả Paulo Dybala và Cristiano Ronaldo- và không đưa ra thỏa thuận phục hồi cho 3 trong số 4 người các tháng lương được miễn – tháng 4, tháng 5, tháng 6-, một điều bất hợp pháp vì nó phải được đưa vào bảng cân đối của năm và điều đó cho phép câu lạc bộ giảm tình hình kinh tế một cách “hư cấu” trong thời kỳ đại dịch.

Ngoài ra, FIGC khẳng định rằng vào năm 2021, họ đã hoàn thành “biết rằng sẽ không có việc giảm lương hiệu quả, bởi vì số tiền tương tự sẽ được trả cho cùng một cầu thủ trong mùa giải thể thao tiếp theo, như đã được thỏa thuận giữa các bên thông qua một thỏa thuận riêng”. thỏa thuận mà không được thông báo. bên”, một cái gì đó được tiết lộ bởi một thỏa thuận được công bố Dybala y ronaldonhưng theo báo cáo của tổ chức thể thao thì đó không phải là trường hợp duy nhất.

Trong trường hợp thỏa thuận với một đại lý, FIGC báo cáo rằng Juventus sẽ trả tiền cho người đại diện cho việc chuyển nhượng cầu thủ mà họ không can thiệp hoặc như một khoản bồi thường với người đại diện cho việc thương lượng các cầu thủ bóng đá khác tại thời điểm xảy ra sự kiện nhỏ – do đó, không thể thỏa thuận được khoản thanh toán nào- .

Theo nghĩa này, chuyển từ Leonardo Spinazzola ĐẾN la Mã; cái nào trong số Kaly Sene tất cả Basel hoặc gia hạn hợp đồng Giorgio Chiellinitrong số những người khác.

Cuối cùng, liên quan đến thỏa thuận với các câu lạc bộ khác, các bên Juventus về việc “đã thương lượng, ký kết hoặc trong mọi trường hợp đã được thoả thuận Sampdoria, Atalanta, Sassuolo, Udinese, Bologna y Cagliari các thỏa thuận bí mật liên quan đến các giao dịch thị trường liên quan đến việc mua, bán hoặc chuyển nhượng cầu thủ mà không nộp biểu mẫu liên bang liên quan đến Series A hoặc cung cấp biểu mẫu liên bang có chứa toàn bộ hoặc một phần thỏa thuận khác với thỏa thuận thực sự đã ký”.

đọc quá

Phiên điều trần dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 6 và sẽ không liên quan đến các biện pháp trừng phạt – tài chính hay thể thao, mà là cả hai – cho đến mùa giải tới, theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương vào thứ Sáu tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *