Thứ Hai, Tháng Ba 4

Nhưng một bàn thắng tuyệt vời của De Bruyne, Man City 1-1!

Anh ta thành phố Manchester Anh ấy đã gỡ hòa vào thứ Ba tuần này trong trận lượt đi bán kết Champions League với Real Madrid tại Santiago Bernabéu và anh ấy đã làm được điều đó ở phút 67 với một bàn thắng tuyệt vời của Kevin De Bruyne. Thật là một quả tên lửa mà anh ấy đã sử dụng để đánh bại Courtois! ‘Mục tiêu’ tuyệt vời.

Mỗi khi tôi chạm vào quả bóng De Bruyne Đó là khi anh nhìn gần khung thành nhất Thành phố. Và thực sự, sau khi cướp bóng tốt Rodri và được hỗ trợ bởi Ilkay Gundogan, Cầu thủ người Bỉ đã ghi bàn. một cú sút tuyệt vời ‘thương hiệu De Bruyne’ để khôi phục lại sự bình đẳng cho bảng điểm.

Mặc dù bị chi phối bởi Thành phố Manchester, về phần đầu tiên đó vinixius người đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu, một bàn thắng tuyệt vời. Ở phút thứ 36 và sau khi nhận đường chuyền từ Eduardo Camavinga.

đọc quá

Real Madrid và Man City Họ sẽ chơi trận bán kết lượt về vào ngày 17 tháng 5 tại Etihad, hướng đến trận chung kết vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Cho anh ấy Real Madrid, bảo vệ danh hiệu, Đó sẽ là Champions League thứ 15 của anh ấy. Đối với Thành phố, đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *