Thứ Hai, Tháng Ba 4

Những lời lăng mạ chủng tộc chống lại Son sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc

Anh ta Cung điện pha lê đã đưa ra một tuyên bố hứa hẹn sẽ trừng phạt những người hâm mộ sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc chống lại con trai Heung Min khi người chơi từ tottenham đã được thay thế bởi Danjuma ở phút thứ 89 trong một cuộc đụng độ diễn ra trên mặt đất ‘Spurs’ (1-0).

“Chúng tôi biết về một video lưu hành trên internet của một cá nhân trên sân đấu với ‘Spurs’ ngày hôm qua, người dường như đã có những cử chỉ phân biệt chủng tộc đối với con trai Heung Min. Bằng chứng đã được chia sẻ với cảnh sát, và một khi anh ta được xác định, anh ta sẽ phải đối mặt với lệnh cấm câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ không tha thứ cho loại hành vi này trong câu lạc bộ của chúng tôi”, người chơi nói Cung điện pha lê.

Anh ta tottenham, về phần mình, cũng quyết định vấn đề. “Chúng tôi biết về các cáo buộc lạm dụng chủng tộc đối với con trai Heung Min trong trận đấu ngày hôm qua. Phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào là ghê tởm và không có chỗ đứng trong xã hội, trong trò chơi và trong các câu lạc bộ của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với Cảnh sát Thủ đô và Cung điện pha lê để điều tra và làm rõ các cá nhân liên quan. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng nếu bị kết án, cá nhân đó sẽ nhận được hành động mạnh nhất có thể, như trường hợp đầu mùa giải này khi Son bị lạm dụng chủng tộc tương tự tại Chelsea“.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *