Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Những lời cay nghiệt từ cầu thủ Leverkusen về thứ bóng đá của Mourinho: “Thật kinh tởm”

Anh ta Bayer Leverkusen đã bị xóa khỏi giải đấu châu Âu và bị bỏ lại mà không có trận chung kết được chờ đợi từ lâu sau khi thua la Mã trong thể thức loại trực tiếp kép (1-0 và 0-0). Với một mục tiêu, đội đủ điều kiện cho một Jose Mourinho bị các cầu thủ Leverkusen chỉ trích rất nhiều sau trận đấu.

Điều họ không thích là phong cách, lối đá bảo vệ thành quả đã đạt được trong trận đầu tiên trên đất Ý. Và họ đã nói lên điều đó sau trận mưa rào ở BayArena dù đội Đức vốn nhỉnh hơn nhưng không thể ghi nổi một bàn nào trong cả hai trận.

Kerem Demirbay nói trên ‘RTL’: “Thật tiếc khi lối chơi này có thể được đền đáp bằng một trận bán kết đẳng cấp cao”. “Thật cay đắng, rất cay đắng. Cũng vì bóng đá. Nhưng chúng ta phải chúc mừng đối thủ. Anh ta đã đạt được mục tiêu của mình theo một cách kinh tởm.”

Đồng đội của anh ấy, Nadiem Amiri, nói: “Tôi đang chìm nghỉm. Chúng tôi không đáng bị loại bởi một đội không liên quan gì đến bóng đá. Tôi tự hỏi làm sao điều đó có thể xảy ra, vì cách họ đã chơi hôm nay và tuần trước. .. Đó không phải là bóng đá. Để một đội bóng như thế lọt vào trận chung kết là điều điên rồ.”

Giám đốc thể thao của Leverkusen, Simon Rolfes, cũng chưa quyết định: “Sau mỗi cú sút trúng khung thành, lại có một cầu thủ khác nằm sân và họ phải đưa ra ngoài bằng cáng vì chấn thương quá nặng. Tôi nghĩ mọi người có mặt trên sân hôm nay đã chúc họ thi đấu tốt”. Chúc Sevilla may mắn trong trận chung kết. Thật buồn khi trận đấu này dẫn đến thành công”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *