Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Những huy chương khác mà Mourinho cũng từng tặng

“Tôi luôn như vậy. Tôi giữ vàng và chia sẻ bạc. Tôi không muốn bạc”, anh nói. Jose Mourinho Khi được hỏi về hình ảnh anh trao lại huy chương Á quân cho giải đấu châu Âu đến những người hâm mộ trẻ tuổi la Mã ai đang ngồi trên ghế. Ông đã không bỏ lỡ sự thật. Xem lại sự nghiệp của anh ấy, những khoảnh khắc khác mà anh ấy đã làm điều tương tự có thể được cứu vãn. Và không chỉ với chiếc bạc. Bản thân anh đã khẳng định mình không ở lại với nhà vô địch.

Ngoại hạng Anh 2005-2006

Ví dụ, trong lễ kỷ niệm danh hiệu Premier League 2005-2006 qua Chelsea, mo anh ấy đã ném huy chương vô địch của mình vào khán giả trong lễ kỷ niệm. Sau đó, anh ấy giải thích rằng “huy chương dành cho tất cả mọi người, mặc dù ai bắt được nó là người may mắn. Dù đó là ai, họ đều có trí nhớ tuyệt vời. Trừ khi tôi đưa nó lên ‘eBay’ và tôi sẽ trúng một vận may.”

Mourinho công bố huy chương vô địch Premier League 2005-2006.

Ghi âm băng từ

Lá chắn cộng đồng 2015

Cái khác là cái ở cuối lá chắn cộng đồng năm 2015. Các Chelsearơi xuống trước mặt anh vũ khí với tỷ số 1-0 và Mourinho Anh tặng huy chương của mình cho một CĐV 10 tuổi của Pháo thủ. Ông cũng nhận xét về nó. “Đó là một trận thua huy chương và đó là một kỷ niệm đẹp đối với anh ấy. Tôi không giữ những huy chương tôi giành được nên tôi không biết tại sao tôi lại giữ những huy chương tôi nhận được khi tôi thua.”

CĐV Mourinho trao huy chương Community Shield 2015 cho.

CĐV Mourinho trao huy chương Community Shield 2015 cho.

Ghi âm băng từ

Siêu cúp châu Âu 2017

Và một tập phim nổi tiếng khác được phát sóng chính xác với một trong những đội cũ của anh ấy, đội Real Madrid. Bây giờ là năm 2017 và anh ấy đang huấn luyện Manchester United. Bên trong siêu cúp châu âu trắng thắng 2-1. Mourinho Anh lặp lại động tác với một người hâm mộ. “Tôi là một đứa trẻ trong chiếc áo thun Manchester UnitedTôi không biết anh ấy đến từ đâu, vì vậy đối với anh ấy đó là điều mà anh ấy sẽ không bao giờ quên. Chiếc huy chương sẽ bị bỏ quên trong ngăn kéo ở nhà tôi và đối với đứa trẻ, nó giống như cho nó mặt trăng. Anh ấy sẽ giữ nó như một kho báu”, anh ấy nói, nhấn mạnh thêm rằng anh ấy cũng không giữ tiền thắng của mình “vì vậy hãy tưởng tượng khi tôi thua”.

Mourinho trao huy chương Á quân Siêu cúp châu Âu cho CĐV Manchester United.

Mourinho trao huy chương Á quân Siêu cúp châu Âu cho CĐV Manchester United.

Ghi âm băng từ

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *