Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Những gì Real Madrid bỏ lỡ

Anh ta Real Madrid bỏ lỡ rất nhiều điều quan trọng cho tương lai của mình Quán quân. Những gì anh ấy nhớ là mục tiêu Benzema trong cuộc cạnh tranh cấp châu lục tối đa. Ở mùa giải trước, bàn thắng của Karim mang tính chất quyết định giúp Real Madrid lên ngôi vô địch. Bây giờ, anh tiếp tục ghi thêm bàn, đó là sự thật, nhưng không dễ dàng ở mùa giải trước.

Benzema Anh ấy tiếp tục đóng vai trò quyết định ở Real Madrid này vì phong cách chơi bóng của anh ấy. Karim không phải mẫu cây săn bàn điển hình, mà là mẫu tiền đạo băng xuống tìm bóng, tạo khoảng trống cho đồng đội và kết hợp tốt với Rodrygo và Vinicius. Benzema đã làm được tất cả những điều đó ở mùa giải trước, nhưng hơn cả là anh đã ghi rất nhiều bàn thắng, điều mà mùa này ở Champions League chưa xảy ra.

Trước anh ấy Thành phố tại Bernabéu, anh ấy đã có thể ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 trong nửa cuối trận, nhưng anh ấy đã nhận bàn thua của đối thủ. Lấy lại được Benzema, cây săn bàn cuối cùng của Champions League, xem ra sẽ mang tính chất quyết định trong cuộc chiến mà Real Madrid sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5 tới. Etihad. Một sân vận động, nơi bạn đã biết thế nào là ghi bàn. Benzema đã ghi bốn bàn sau bốn trận anh thi đấu tại sân vận động này. Hai người cuối cùng, mùa giải trước.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *