Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Những gì Guardiola nói về tôi làm tôi tổn thương”

Kyle Walker phát biểu tại cuộc họp báo trước trận bán kết quan trọng giải vô địch mà anh ấy thành phố Manchester sẽ thi đấu vào lúc 9:00 tối thứ Tư tuần này với Real Madrid, với suất vào chung kết dễ dàng sau khi hòa 1 ở lượt đi.

Trong cuộc trò chuyện bên lề với phóng viên và được hỏi về những lời vừa rồi PepGuardiolavài tuần trước đã nói rằng hậu vệ cánh không phù hợp với hệ thống hiện tại của đội, tuyển thủ Anh, người đã không còn được chú ý trong những tháng gần đây, thừa nhận những lời nói của anh ấy đã khiến anh ấy tổn thương.

“Có đau không? Tất nhiên là có đau. Tôi không thể nói dối rằng nó không đau. Bạn bắt đầu nghi ngờ chính mình”, Walker nói. “Không phải lúc nào bạn cũng đồng ý với một số ý kiến ​​nhất định trong bóng đá, nhưng những gì (Pep) đã làm cho tôi và cho Manchester City trong 6 năm qua thật tuyệt vời.” “Ông ấy là sếp của tôi và tôi là một trong những đội trưởng. Tôi phải đảm bảo rằng sự thất vọng của mình không thể hiện trong đội.”

Và có vẻ như Walker đã thuyết phục được Pep rằng anh ấy phù hợp. Anh ấy đã thể hiện điều đó qua dấu hiệu chính xác và gần gũi của Vinicius trong trận đầu tiên: “Tôi phải quay trở lại những điều cơ bản, về những gì tôi giỏi và những gì ông ấy đã ký hợp đồng với tôi và cho ông ấy thấy rằng ông ấy đã sai. Và đó là những gì tôi đã làm.” đã thực hiện.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *