Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Những gì được biết về việc ký kết Kanté bởi Al Ittihad

Europa League mất thêm ngôi sao, thành viên Leicester nhà vô địch Anh năm 2015-16 và Pháp, nhà vô địch thế giới ở Nga năm 2018. Thứ Tư tuần này, người ta đã biết chiến dịch đã phát triển như thế nào, đã đến được Ả Rập Saudi ở giữa.

Theo báo cáo của Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên về chuyển nhượng, mọi thứ đã sẵn sàng để được ký kết N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté, 32 tuổi, cho Al Ittihad Saudi Arabia. Vì vậy, như một điều mới lạ vào thứ Tư tuần này, nhà vô địch thế giới cùng Pháp tại Nga 2018 và cho đến bây giờ là tiền vệ Chelsea Anh ấy đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và sẽ ký hợp đồng trong 2 mùa giải với tùy chọn thứ ba.

đọc quá

Kante sẽ kiếm được không dưới 100 triệu euro mỗi mùa (bao gồm bản quyền hình ảnh và hợp đồng thương mại) và trong Al Ittihad sẽ là đồng đội cho đến bây giờ madridista Karim Benzemangười đã ký hợp đồng đến năm 2026 cho câu lạc bộ.

Người đàn ông lai Pháp, một trong những nhân vật chính vĩ đại của thành công đạt được bởi Leicester vô địch Premier League 2015-16, anh không đạt được thỏa thuận gia hạn với Chelseamà anh ấy đã tham gia vào mùa hè năm 2016.

Kanté gia nhập Leicester từ Caen vào mùa hè năm 2015, vì vậy anh ấy ở lại với đội chủ sân King Power chỉ trong một mùa giải. Qua Chelsea Anh ấy đã giành thêm một chức vô địch Premier League (2017), FA Cup (2018), Champions League (2021), Europa League (1019), Siêu cúp châu Âu (2021) và Club World Cup (2021).

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *