Thứ Tư, Tháng Hai 28

Những điều đã biết về chấn thương của Fabián Ruiz

Anh ta PSG Thời gian sản xuất vẫn chưa được công bố. Fabian Ruizngười đã phải chịu đựng vào Chủ nhật, trong trận đấu ở Ligue 1 trên sân nhà Le Havrebị trật khớp vai phải (không gãy xương) phải chuyển viện.

Luis EnriqueVâng, tội lỗi Warren Zaire-Emery Do chấn thương mắt cá chân nên anh không thể hy vọng Fabian Ruiz vào ngày 13 tháng 12 trong một trận đấu quan trọng với Borussia Dortmundtại công viên Parc des Princes, nơi PSG Trận đấu vào vòng 16 đội Champions League sẽ diễn ra. Dự kiến ​​như vậy Fabian Tôi sẽ không trở lại cho đến cuối năm nay, nhưng đó không phải là chính thức.

Fabian Ruiz Anh ấy đã trải qua các cuộc kiểm tra vào thứ Hai, điều này đã xác nhận mức độ chấn thương của anh ấy. Nhưng phải mất bao lâu để trở lại đội vẫn chưa được thông báo. Bản thân tiền vệ này đã viết trên Instagram vào tối thứ Hai về tình trạng của mình và nói chung là trấn an đồng thời bày tỏ mong muốn được trở lại ngay lập tức với các thành viên còn lại của đội.“Cảm ơn tất cả các tin nhắn của các bạn. Tôi cảm thấy ổn, hơi đau một chút, nhưng tôi đang nghỉ ngơi ở nhà. Tôi rất nóng lòng được quay lại sớm nhất có thể”, anh viết. Fabian trong mạng xã hội.

Đọc quá

Mất tuyển thủ Tây Ban Nha là một tin rất xấu với anh Luis Enrique, huấn luyện viên của PSG và là người đã chọn Fabián đá chính trong những tuần gần đây. Trước anh ấy Borussia Dortmund Huấn luyện viên của đội Paris có thể tung vào sân một bộ ba gồm Manuel Ugarte, Vitinha và Kang-In Leechính những người chống lại nó Le Havre sau khi giải nghệ vì chấn thương Fabian Ruiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *