Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Những con số kinh tế thảm hại của Chelsea với vụ chuyển nhượng Joao Félix

João Felix Anh ấy đã được nghỉ phép để chờ cuộc gọi cuối cùng tới Bồ Đào Nha cho Liên đoàn Quốc gia. Cầu thủ bóng đá Atlético Madrid Anh ấy đã dành một vài ngày ở Ibiza sau khi kết thúc mùa giải với Chelsea, nơi anh ấy đã để lại nhiều dấu ấn hơn ánh sáng khi được cho mượn từ câu lạc bộ rojiblanco.

Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Anh đã thông báo với người Tây Ban Nha rằng họ sẽ không đấu tranh để người Bồ Đào Nha tiếp tục ở lại Stamford Bridge, với tư cách là huấn luyện viên mới của ‘màu xanh’, Mauricio PochettinoAnh ấy không có anh ấy trong kế hoạch của mình cho mùa tới. Một cái gì đó được xác nhận bởi tổng thống Enrique Cerezo và nó có thể là một vấn đề đối với cầu thủ bóng đá, người đảm bảo rằng anh ấy cảm thấy thoải mái ở London và đối với tổ chức chăn ga gối đệm.

Không biết điều gì sẽ xảy ra với tương lai của họ, ở Anh, họ đã mất năm tháng đó João Felix đã ở Chelsea. Và về mặt tài chính, hoạt động này đã hủy hoại người dân London. Bởi vì ở các hòn đảo, họ đã lấy máy tính và các con số không khiến người Bồ Đào Nha có chỗ tốt.

Tính đến việc Chelsea đã trả 11 triệu euro cho khoản vay và họ đã tiếp quản kỷ lục của họ (khoảng 7 triệu euro), tài khoản họ lập ở Anh như sau: mỗi bàn thắng của Joao trị giá hơn 4 triệu euro (anh ấy ghi được 4 bàn trong 20 trò chơi). Mỗi trận đấu của cầu thủ người Bồ Đào Nha trị giá hơn 850.000 euro. Gần 14.000 euro mỗi phút trên sân.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *