Thứ Tư, Tháng Hai 28

Những cầu thủ quốc tế sẽ không bao giờ chơi cho United nữa

Marcel Sabitzer, ai chơi dưới dạng cho mượn tại Manchester United cho anh ấy Bayern, sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải vì chấn thương đầu gối. Điều này đã được báo cáo vào thứ Hai bởi chính United. Nó ở trong không khí nếu Sabitzer trở lại Bayern.

Tuyển thủ Áo gia nhập Manchester United Cho mượn trong tháng 1 cho đến khi kết thúc khóa học. sabitzer anh ấy bị chấn thương sụn chêm và sẽ không thể hồi phục kịp thời để thi đấu bất kỳ trận nào trong 3 trận còn lại cho đội bóng của Erik ten Hag trong mùa giải này.

“Mọi người ở câu lạc bộ đều thất vọng vì mất dịch vụ Marcel (Sabitzer) vào cuối mùa khó khăn này”, đảm bảo Manchester United.

sabitzer Anh ấy đã chơi 18 trận và ghi được 3 bàn thắng kể từ khi đến. Anh ấy là một phần của đội đã giành được Carabao Cup tại Wembley vào tháng Hai. Không rõ liệu quyết định này có ảnh hưởng đến quyết định ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy hay không. sabitzer muốn ở lại đoàn kết. Điều đó sẽ được thảo luận trong những tuần tới. Anh ta đoàn kết đã kết nối với Bayern do chấn thương.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *