Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nhà vô địch của Napoli này được xây dựng như thế nào

33 năm đã trôi qua, nhưng Napoli anh ấy lại là nhà vô địch của Ý. Giành chiến thắng và cũng làm cho người hâm mộ của anh ấy tận hưởng trò chơi của anh ấy. Lần thứ ba ‘scudetto’ dành cho đội partenopeo và, nếu những lần trước (1986-1987 và 1989-90) giành được bởi Maradonađây là “một nhóm, tất cả người chơi, người thay thế và người bắt đầu, cùng nhau”, như họ nói Emilia Xanh, phóng viên của trang web ilnapolionline. Đây là câu chuyện về cách nó được xây dựng Napoli quán quân

Aurelio De LaurentiisTổng thống Napoli, cuối cùng đã hoàn thành ước mơ của mình: đội của anh ấy đã mang ‘scudetto’ đến thành phố Vesuvius, cho cư dân của nó. Bắt một người Neapolitan để ăn mừng danh hiệu này, theo Emilia Xanh, “cam kết của tất cả người chơi ngay từ giây phút đầu tiên”. Và một ngày quan trọng trong quá trình này là ngày 1 tháng 7 năm 2015, khi anh ấy đến câu lạc bộ với tư cách là giám đốc thể thao Cristiano Giuntolingười chịu trách nhiệm tạo mẫu này.

“Giuntoli đã có thể đi khắp thế giới và chiêu mộ những tài năng mà không ai biết đến. mùa hè trước, Khvicha Kvaratskhelia và Kim Min-jae. Vào ngày đầu tiên, nhiều người tự hỏi: ‘Đây là ai? Anh ấy đã làm gì?’, anh ấy giải thích Emilia Xanhchuyên gia trong các vấn đề hiện tại Napoli. Trước sự thất vọng của những người đam mê parthenopean, mọi thứ đều chỉ ra rằng Juventus có thể đưa ra lời đề nghị Giuntoli.

đọc quá

giám đốc thể thao Napoli từng nói rằng “video đầu tiên tôi xem Kvaratskhelia Đó là trong thời gian cách ly. Sau đó, vào tháng 10 năm 2021, Giuntoli nói ồ Kalidou Koulibaly (hiện tại Chelsea) Faouzi Ghoulam (Angers): “Tôi đã phát hiện ra một hiện tượng Gruzia.” Và anh ấy đã ký hợp đồng với anh ấy với giá 11,5 triệu euro vào năm 2022, khi cầu thủ chạy cánh này trở về đất nước của anh ấy để chơi cho Dinamo Batumi sau khi rời đi kazan sau cuộc xâm lược Ukraina bởi Nga.

Giuntoli đã theo dõi Kim từ năm 2019khi Massimiliano Maddaloni Anh ấy nói với anh ấy về hàng thủ, thứ đã chơi trên Bắc Kinh Guoan Trung Quốc. Vào mùa hè năm 2022, Hàn Quốc là thành viên Fenerbahçe và đã đạt được thỏa thuận với anh ta Rennesnhưng cung cấp từ Napoli điều đó đã khiến anh thay đổi quyết định. Câu lạc bộ Napoli trả 18 triệu euro Kimmột nhân vật chính vĩ đại khác của ‘scudetto’. Giuntoli ký hợp đồng với những tài năng lớn với chi phí thấp, nhưng Victor Osimhen là một ngoại lệ: 70 triệu euro (80 với các biến) trả Napoli đến Lille vào năm 2020. Bởi Zambo Anguissa (từ Fulham), 16. Ký tất cả những người tham gia những người đã thực hiện Giuntoli kể từ năm 2015.

Khi vào năm 2022 họ rời đi Koulibaly, Insigne, Mertens, Fabián Ruiz, Ghoulam và Ospina, chẳng những đội không chìm mà còn là nhà vô địch Italia. Một ngày quan trọng khác là ngày 29 tháng 5 năm 2021, khi Napoli đặt tên spalletti kỹ thuật. ‘Kiến trúc sư’ của nhóm khác. Giống như các cầu thủ của mình, anh ấy đã đấu tranh cho chính nghĩa của một thành phố từng bị phân biệt đối xử từ phía bắc. ‘Scudetto’ đã là của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *