Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Nhà thờ Hồi giáo với Zwayer cho tiêu chí có thẻ

Anh ta Atletico Madrid Anh không hề hài lòng với trọng tài người Đức Felix Zwayer trong cuộc chiến hôm thứ Tư chống lại Celtic ở Glasgow. Trên hết, do những tiêu chí khác nhau mà anh ấy đưa ra khi rút bài, điều gì đó khiến rojiblancos cảm thấy thiệt thòi.

Diego Simeone, như thường lệ, không muốn chỉ trích màn trình diễn của trọng tài. “Không đưa ra ý kiến ​​về điều mà chúng tôi không thể làm gì được. Trọng tài coi đó là thẻ vàng và tôn trọng quyết định của trọng tài”, anh nói về cảnh báo thứ hai mà anh nhìn thấy. Bởi Phao-lô và điều đó khiến anh ta bị sa thải. Phút 83, anh hạ gục đối thủ ngay giữa sân. Ông nói: “Đó không phải là liều lĩnh hay cắt bỏ các cuộc tấn công đầy hứa hẹn”. Mateu Lahoz, người đánh giá trên ngôi sao điện ảnh. Trong hiệp một, cầu thủ người Argentina bị khiển trách vì phản kháng mạnh mẽ.

Người cao giọng dường như là Stefan Savic: “Mỗi pha phạm lỗi đối với chúng tôi đều là một chiếc thẻ vàng và chúng tôi không thể nói về nó. Tiêu chí của mỗi trọng tài là khác nhau. Chúng tôi phải chấp nhận điều đó”, cầu thủ người Montenegro nhận xét. Anh ấy cũng đã nói Llorente. “Đúng là từ bên ngoài chúng tôi cảm thấy một số thẻ là không cần thiết. Đôi khi trọng tài không nhận ra thẻ vàng có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi, bạn đã dùng phanh tay trong cả trận đấu rồi. Họ nên khôn ngoan một chút.” khiến trận đấu trở nên rất phức tạp đối với chúng tôi, có một huấn luyện viên quyết định thay đổi.” Và cảm giác này được chia sẻ trong phòng thay đồ trải nệm.

Bởi vì điều kỳ lạ nhất chính là tiêu chí Zwayer để cảnh báo cầu thủ hai đội không giống nhau. Atlético phạm 11 lỗi và nhận 5 thẻ vàng (Molina, Galan, Savic và hai trong số đó Bởi Phao-lô). Celtic làm một ván khác, chỉ nhìn thấy ba lá bài.

Trong màn đầu tiên, Carter-Vickers Anh ta thực hiện một pha truy cản mạnh mẽ với Morata, dùng gậy sắt giẫm lên mắt cá chân anh ta, nhưng Zwayer chỉ phạt vàng. Và thật bất ngờ là Nhật Bản lại vội vàng Maeda trận đấu kết thúc mà không báo trước. Anh ta phạm 4 lỗi, nhiều nhất trong thời gian trận đấu, một số lỗi trong số đó được duy trì.

Trong mọi trường hợp, các cầu thủ đỏ và trắng giờ lật sang trang khác và tập trung vào trận đấu vào Chủ nhật với Deportivo Alavés tại Metropolitano, chìa khóa để Atlético de Madrid giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *