Thứ Năm, Tháng Chín 21

‘Nhà kiến ​​tạo’ của Napoli, suýt ký hợp đồng với Juventus

Người anh ấy là Napoli Việc không có một hoặc một số ngôi sao của đội trên thị trường vào mùa hè tới là điều mà phần lớn người hâm mộ của nhà vô địch Ý đã tuyên bố coi là điều hiển nhiên. Nhưng Juventus đã thương lượng để giáng một đòn mạnh vào câu lạc bộ Neapolitan bằng cách loại bỏ ‘người tạo ra’ dự án này, người chiến thắng ‘scudetto’ thứ ba của đội Partenopean.

Cristiano Giuntoli

Truyền thuyết Silvia / EFE

Và Juventus đang đàm phán, theo báo cáo của Gazzetta dello Sport, để tiếp quản dịch vụ Cristiano Giuntoli, giám đốc thể thao của Napoli, người mà theo giới truyền thông, đang dần tiến gần hơn tới đội bóng thành Turin. Theo một số nguồn tin, thậm chí Giuntoli đã có một thỏa thuận với Juventus.

đọc quá

Nhưng, trước khi cam kết với Juventus, Giuntoli sẽ được phát hành từ Napoli (người mà anh ấy còn một năm trong hợp đồng) sau khi các cuộc đàm phán mà anh ấy đã bắt đầu. Sẽ không có gì được thực hiện nếu bạn không chấp thuận Aurelio De Laurentiis chủ tịch của Napoli.

LÀM Aurelio De Laurentiis ai đã ký Giuntoli vào năm 2015 để anh ấy xây dựng, ký tên bằng cách ký kết, trong đó Khvicha Kvaratskhelia, Victor Osimhen hoặc Kim Min-jaeđội này Napoli người vừa đoạt ‘scudetto’. Bây giờ mái vòm của câu lạc bộ Juventus muốn Giuntoli bất cứ ai chịu trách nhiệm xây dựng lại đội. Ngoài giám đốc thể thao Napoli tay phải của anh ấy sẽ chạm tới Joseph Pompiliusy Stephen Stefanelli (giám đốc thể thao Cesena).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *