Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Người thay thế Marcelino tại OM đã sẵn sàng

người Ý Gennaro Gattuso Anh ấy nổi lên với tư cách là huấn luyện viên mới Olympique de Marseille (OM) sau sự ra đi của Marcelino García Toral của Tây Ban Nha vào tuần trước, người đã ra đi trong bối cảnh căng thẳng mạnh mẽ giữa ban lãnh đạo câu lạc bộ và một phần hiệp hội người hâm mộ.

Tới Gattuso, 45 tuổi và đội bóng cuối cùng ông huấn luyện là Valenciancho đến ngày 30 tháng 1 năm nay, bạn được mong đợi cùng tuần này ở Marseille, theo phương tiện truyền thông đại chúng Radio France, và có thể ngồi trên băng ghế dự bị vào cuối tuần tới trong trận đấu tại giải VĐQG mà OM phải thi đấu Monaco của Mỹ.

Cựu ngôi sao đội tuyển Milan và Ý sẽ gia nhập một câu lạc bộ giữa cơn khủng hoảng, như được chứng kiến ​​​​bằng tuyên bố trong đó OM xác nhận sự ra đi của Marcelino vào tuần trước.

Sự căng thẳng mà đội tuyển Pháp đang trải qua “không cho phép Marcelino và ban huấn luyện tập thể dục trong tình trạng tốt chức năng mà họ được thuê,” câu lạc bộ giải thích vào thời điểm đó.

Sự ra đi của anh diễn ra sau cuộc chạm trán bạo lực mà lãnh đạo câu lạc bộ, dẫn đầu bởi chủ tịch, Pablo Longoria, đã tổ chức vào thứ Hai ngày 18 với đại diện của hiệp hội người hâm mộ chính của câu lạc bộ có lượng người theo dõi đông đảo nhất ở Pháp.

Đọc quá

Trong đó họ xin từ chức Longoriacũng là Tây Ban Nha và là người ủng hộ lớn của Marcelino.

Người hâm mộ tố cáo tổng thống mang lại lợi ích cho bạn bè của bạnbên cạnh việc không đối xử tốt với những nhân vật lịch sử như Steve Mandanda hay Dimitri Payet.

Về phần mình, Longoria đã quyết định vẫn ở phía trước OM và tuyên bố vào tuần trước rằng anh ấy đã nộp đơn khiếu nại để đưa những lời đe dọa mà anh ấy nhận được ra tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *