Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Người hâm mộ vô địch

“Không có việc gì, chúng ta về nhà.” 3.500 người hâm mộ Real có mặt ở Lisbon đã bất chấp cơn mưa tốt nhất có thể, tụ tập trên sân thượng có mái che của Rua Augusta, trên khán đài của Plaza del Comercio, trong các quán bar, nhà hàng, cơ sở nơi họ phục vụ món ‘pasteis de nata’ thủ công. Không gì có thể làm suy giảm tinh thần và sự tự tin của các cổ động viên hoàng gia, nhưng lượng mưa rất to, đặc biệt là trong những giờ gần trận đấu. Tất nhiên là một ngày khó quên ở Lisbon.

Bức ảnh gia đình tuyệt vời của những người hâm mộ Real Sociedad ở Plaza del Comercio

thiên thần Lopez

Lũ lụt cũng ập đến vào thời gian và địa điểm được chỉ định là ‘điểm hẹn’: hai buổi chiều và chính Plaza Centenario. Vì lý do này, mọi người đều trú ẩn trong trò chơi điện tử, nhưng bầu không khí vẫn giống nhau và đúng như mong đợi, các tác phẩm kinh điển được chơi: ‘Txoriak, Txori’, ‘Ikusi Mendizaleak’, ‘Người không bật lại là người từ Athletic Bilbao’ , ‘Salalalalalaraaaaa… ‘. Mọi người gần như cúi mình trong im lặng rồi nhảy lên như điên và hát cùng một bài hát.


Đọc quá

Cuộc chinh phục Lisbon trong mưa của Txuri Urdin

Viết

Cổ động viên Real Sociedad tràn vào Lisbon vào ngày thi đấu

Thời tiết yên tĩnh và hàng trăm người hâm mộ txuri urdinb đã tụ tập quanh nơi đến gần bức tượng cưỡi ngựa của vua Bồ Đào Nha Joseph Ingười đã trị vì khi trận động đất xảy ra vào năm 1755. Và ở đó các hoàng gia đã trị vì, tạo dáng chụp một số bức ảnh hoành tráng.

Qua các con phố xung quanh, dòng áo thun txuri urdin phủ áo mưa nối tiếp nhau. Tất cả các môn thể thao Gipuzkoan chuyển sang Real. Họ tụ tập ở đó Giáng sinh y Thánh giá AginagaldeKế tiếp Gorka bình thườngtừ Bidasoa và Xabier Goikotexea, chủ tịch Câu lạc bộ chèo thuyền Getaria, người đã đi cùng những người quản lý khác trên xe buýt Bultzada. 11 giờ ở đó vào ban đêm từ thứ Hai đến thứ Ba và quay lại sau trận đấu. Yêu một số màu sắc. Tôi có cùng một kế hoạch Daniel Quintanachủ tịch câu lạc bộ Luis Garciavà đàn của anh ấy.

Có một số người may mắn vì gặp được những huyền thoại của Real Sociedad như Aguirretxe, Prieto, màu đỏ y Arconada. Đó cũng là một người khác, với chiếc áo sơ mi khá cổ điển, cựu tổng thống Miguel Fuentes, đi cùng với gia đình ông,

Và người dân Lisbon, hãy vui mừng. Bầu không khí, những quán bar và nhà hàng đầy ắp, những chiếc taxi bất tận…mặc dù đường phố hoàn toàn đổ nát.

Một người hâm mộ vô địch.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *