Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Người hâm mộ United không thể chịu đựng được Maguire nữa và buộc tội anh ta làm tổn thương đồng đội!

Niềm tin đã mất từ ​​lâu Harry Maguire trong đó Manchester United. Mười Hag Anh ấy đã cho anh ấy ngồi xuống ngay khi đến và tình trạng của các cầu thủ bóng đá về vấn đề này là sự thù địch giữa các cổ động viên đến mức mạng sôi sục khi anh ấy không chỉ bỏ lỡ bàn thắng đầu tiên khiến đội bị loại khỏi Europa League mà còn buộc tội anh ấy đã gây chấn thương đồng đội.

Hành động đã diễn ra, để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, trong mục tiêu thứ hai Sevillalàm việc từ Loic Bade trong một quả phạt góc. Có thể thấy trong hình ảnh, Maguire đã đẩy người đồng đội Marcel Sabitzer và anh này ngã Anthony Võngười phải được thay ra và tập tễnh rời sân, Weghorst thế chỗ.

Chấn thương xảy ra vào một thời điểm tồi tệ, với việc United dính chấn thương trước trận bán kết FA Cup vào Chủ nhật với Brighton, và cầu thủ người Pháp giờ không thể ra sân.

Bao nhiêu mệt mỏi vây quanh maguire rằng mạng đã bị khai thác vì đã chịu trách nhiệm về thương tích tự vệ. Trong số nhiều người khác, có thể thấy người nói về trung vệ là “anh ta là người kéo”, trong khi những người khác nhớ rằng “anh ta cũng làm như vậy với Pogba”, nhớ lại trận đấu mà cầu thủ người Pháp được đá trung lộ. – mặt sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *