Thứ Năm, Tháng Chín 21

Người hâm mộ Sevilla gặp vấn đề khi tìm chuyến bay đến Budapest

sở thích từ Sevilla đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm chỗ ngồi trên chuyến bay đang ở giai đoạn cuối giải đấu châu Âu ở Budapest vào Thứ Tư ngày 31. Các hãng lữ hành không tìm được chuyến bay vì các hãng bán máy bay với giá rất cao, chủ yếu do các hãng của Italia thuê để đưa đón CĐV la Mã.

20.000 người hâm mộ Sevilla đã hỏi câu lạc bộ vé xem trận chung kết thông qua trang web vào ba ngày được chỉ định, cuối tuần trước. Anh ta Sevilla Anh gửi cho họ mã mua hàng để mua vé qua trang uefa và nhiều người trong số họ đã có vị trí của họ, nhưng họ không thể tìm cách đến đó. Budapest Hoặc nếu tìm được thì cũng phải trả giá rất cao nên việc CĐV Sevilla ồ ạt đổ ra ngoài là điều không thể tránh khỏi.

Nếu như 3 năm trước thì vào năm 2020, khi Sevilla chơi trong Budapest cái mà siêu cúp châu âutrước anh ấy Bayern München Người hâm mộ Sevilla có thể đi du lịch chỉ với hơn 300 euro, giá hiện đã tăng gấp ba lần. Sức mạnh to lớn của các công ty du lịch La Mã có nghĩa là các công ty đã bán các chuyến bay của họ cho người Ý. Sevilla thưởng cho các thành viên của mình 200 euro ở những nơi điều lệ mà họ đã tổ chức thông qua nhiều cơ quan khác nhau, nhưng giá trong một số trường hợp vượt quá 900 và 1.000 euro.

Điều này khiến một số người hâm mộ tìm thấy những sự kết hợp không chắc chắn, chẳng hạn như các chuyến bay từ Málaga Một mộtMột PrahaTimisioara (Rumani)), sau đó di chuyển bằng ô tô thuê đến Budapest.

Người hâm mộ mong đợi chiến thắng la Mã trở nên quan trọng. Mặc dù thực tế là 20.000 thành viên đã yêu cầu tham gia, nhưng ước tính sẽ có ít hơn 5.000 người là sevillistas ngồi vào ghế. Ba năm trước, có 6.000 đến Budapestđại diện rất hạn chế trước 20.000 người hâm mộ Bayern München.

Anh ta Sevilla Anh ấy tiếp tục làm ăn với đại lý, nhưng vấn đề nảy sinh là tìm các chuyến bay và hơn nữa, chúng có giá quá cao.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *