Thứ Năm, Tháng Hai 22

Người hâm mộ Munich tưởng niệm Beckenbauer trong giá lạnh

Bất chấp cái lạnh vùng cực vào thứ Ba tuần này ở Munich (nhiệt độ -8 độ vào buổi sáng), người hâm mộ Bayern và người dân Munich nói chung đã bắt đầu bày tỏ lòng kính trọng vào thứ Ba tuần này trước trụ sở câu lạc bộ xứ Bavaria để Franz Beckenbauer, huyền thoại vĩ đại của bóng đá Đức và thế giới đã qua đời vào Chủ nhật tuần trước ở tuổi 78.

Những bông hoa và nến đầu tiên vinh danh Beckenbauer trước trụ sở Bayern EFE/EPA/ANNA SZILAGYI

EFE

Những người theo dõi Bavaria Vào sáng sớm, họ bắt đầu đến Säbener Strasse, trụ sở chính của câu lạc bộ Munich, trong chiếc áo mà họ đã mặc cùng với nhiều danh hiệu khác, ba chức vô địch Champions League (1974, 1975 và 1976). “Không có Beckenbauersẽ không có Bavaria. Bạn không thể tưởng tượng được Bavaria không có anh ấy. Câu lạc bộ sẽ tiếp tục mà không có Beckenbauer, nhưng mọi chuyện sẽ khác”, ông nói với AFP. Bogdan Piecuchngười hâm mộ Bavaria 45 tuổi.

Đọc quá

Hoa và nến được đặt ở lối vào hội quán Allianz-Arena để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá này. Ngày và địa điểm tổ chức tang lễ của ‘Kaiser’ vẫn chưa được công bố. Gia đình của Beckenbauer Ông khẳng định biểu tượng vĩ đại của bóng đá Đức “ngủ yên vào ngày Chủ nhật” được bao bọc bởi những người thân yêu ở Áo, đặc biệt là ở Salzburg.

Đọc quá

Anh ta BavariaBavarianhận được Hoffenheim Thứ Sáu tuần này khi Bundesliga tiếp tục. 75.000 người hâm mộ tập trung tại Allianz-Arena sẽ vinh danh Beckenbauer một lời tri ân đầy cảm xúc khác, rất đặc biệt, cũng như tất cả những ai ở bên cựu vô địch thế giới, cùng với Mario Zagallo và Didier Deschamps người duy nhất vô địch World Cup với tư cách cầu thủ và huấn luyện viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *