Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Người hâm mộ Everton quyên góp được 30.000 euro để chống lại lệnh cấm cứng rắn

Người hâm mộ Everton đã quyên góp được 27.000 bảng Anh (30.000 euro) để phản đối án phạt 10 điểm do Premier League áp đặt vì những bất thường về tài chính.

Ủy ban độc lập của Premier League cho phép Everton có giảm giá 10 điểm khi vượt quá giới hạn lỗ 105 triệu bảng trong ba năm trong mùa giải 2021-2022.

Đọc quá

Quyết định này khiến Everton và những người ủng hộ họ tức giận, không hiểu tại sao họ lại chấp nhận hình phạt này khi 6 câu lạc bộ sáng lập European Super League chỉ phải nộp tổng cộng 22 triệu bảng tiền phạt còn Manchester City vẫn không bị trừng phạt dù bị cáo buộc 115 sai phạm về tài chính. .

Trong vòng chưa đầy 48 giờ, người hâm mộ Toffees đã quyên góp được 27.000 bảng. mua cờ và biểu ngữ sẽ được nhìn thấy trong sân vận động để phản đối đến quyết định này. Nhóm ủng hộ Everton mô tả lệnh cấm là “đáng hổ thẹn” và “vô lý”.

người hâm mộ Họ hy vọng con số này sẽ tăng lên trong những ngày tới, trước trận đấu đầu tiên sau án treo giò, sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này với Manchester United tại Goodison Park.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *