Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Người đại diện của Vlahovic đảm bảo rằng Atlético đã đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo này

Dusan Vlahovic Anh là một trong những cầu thủ gây ấn tượng với ban huấn luyện và ban lãnh đạo đội bóng trong một thời gian dài. Atlético Madrid. Vào mùa hè năm 2021, hoạt động sẽ bắt đầu, nhưng fiorentina Anh ấy đã ngăn cầu thủ ghi bàn của mình ra ngoài bằng cách yêu cầu một số tiền quá cao cho cú sút của anh ấy. Một cuộc đàm phán mà các colchoneros đã có người chơi đồng ý. Vài tháng sau, tại phiên chợ mùa đông tiếp theo, anh ấy sẽ đến Juventus.

Bây giờ, sau khi mùa giải được nửa chừng Torino mọi thứ đều chỉ ra một sự thay đổi cục diện trong mùa hè này, hoặc ít nhất đó là điều mà tiền đạo người Serbia mong muốn, như lời xác nhận của người đại diện Massimo Brambati trong chương trình TMW Maracana Radio: “Có 3 đội bóng đã gửi lời đề nghị. Theo tôi, Juve sẽ thực hiện nghiêm túc đề xuất này. Tất cả các đội đều có một hồ sơ quan trọng, bởi vì họ là ChelseaAnh ta Bayern München và cũng Atlético Madrid”.

Vì vậy, người đại diện của cầu thủ bóng đá tự đặt Atlético Madrid là một trong ba đội mà bạn có thể tiếp tục sự nghiệp của mình Vlahovic mùa giải tới. Tranh chấp cái nào đúng cái đó Chelsea Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy không gặp vấn đề gì khi đầu tư lớn nhưng anh ấy sẽ không chơi Champions League tiếp theo, trong khi Bayern München vẫn đang tìm người thay thế Lewandowski.

Một số tuyên bố nơi Brambati Anh ấy cũng nói về mức giá khởi điểm có thể có của một cầu thủ mà vào thời của anh ấy, Juventus đã tiêu tốn 81 triệu euro. “Tôi không biết liệu lãi vốn có được thực hiện hay không, nhưng sau một năm rưỡi với Vlahovic Bạn đã trả hết tổng lương của một năm và một phần lớn số tiền đã được đầu tư nữa,” người đại diện giải thích.

Cuối cùng, anh ấy cho chúng tôi biết một trong những lý do có thể dẫn đến Vlahovic để yêu cầu anh ấy rời câu lạc bộ: “Từ quan điểm chuyên môn, tôi nhắc lại rằng nếu bạn muốn có một bản sắc và muốn giành được thứ gì đó, bạn có hai con đường: hoặc là một huấn luyện viên khác, bởi vì Allegri ông ấy chưa bao giờ tiết lộ danh tính trước đây khi liên tiếp vô địch, hoặc nếu bạn muốn trao quyền cho các cầu thủ trẻ và cũng muốn giành được điều gì đó, bạn phải chọn một huấn luyện viên khác. Nếu không, bạn không cần phải phàn nàn sau đó.”

Mối quan hệ giữa Massimiliano Allegri và ngôi sao người Serbia đã không trải qua những thời khắc đẹp nhất, thậm chí ở trận bán kết Europa League với Sevilla, HLV đã để anh ngồi dự bị ngay từ đầu. Một kết quả đầy bất ngờ và anh đã đáp trả trên sân bằng bàn mở tỉ số sâu Sánchez Pizjuan.


đọc quá

Joao Félix bùng nổ dân mạng trước tin đồn đặt anh ở Newcastle

Viết


đọc quá

4-0. Atlético nói lời tạm biệt với LaLiga và Virginia với một chiến thắng cuối cùng

Chema G. Nguồn

Atlético de Madrid ăn mừng một trong những bàn thắng của họ.


đọc quá

Atlético và Osasuna sẽ có tín hiệu quý với con ốm

Chema G. Nguồn

11 người của Atlético de Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *