Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Người đại diện của Verratti thêm vào tin đồn

Tiếp tục Marco Verratti trong đó Paris Saint Germain nhiều hơn trong không khí hơn bao giờ hết. Đặt sau khi loại bỏ châu Âu trong tay Bayern MünchenTiền vệ người Italia sẽ cân nhắc việc rời thủ đô nước Pháp sau 11 năm kể từ khi đến từ Pescara. “Một người Ý luôn nghĩ về nhà, anh ta luôn muốn quay trở lại. Tôi không thể nói rằng đây không phải là trường hợp của bạn,” đại diện của anh ấy nói, hạt tiêutrong một cuộc phỏng vấn tạithị trường bóng đá‘.

Lịch sử ra đời của PSG

Một số tuyên bố chỉ làm tăng tin đồn về khả năng rời khỏi Verratticầu thủ thứ hai khoác áo nhiều nhất trong lịch sử PSG (414 và đang tăng), chỉ xếp sau Jean-Marc Pilorget (436).

Trên thực tế, trong vài giờ qua, ý định của thực thể mà anh ta chủ trì đã được tiết lộ Nasser Al-Khelaifi thanh toán điều khoản hủy bỏ của Uruguay Manuel Ugarte, đặt ở mức 60 triệu euro. Người chơi từ CP thể thao chia sẻ vị trí với một Verratti điều đó đã được nghe cho anh ta Real Madridnơi anh sẽ gặp lại Charles Ancelotticựu huấn luyện viên PSG.

đọc quá

Một lời đề nghị triệu phú từ Ả Rập

Ngoài khả năng này, cho đến nay, Verratti có lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la từ Liên đoàn chuyên nghiệp Saudi, nơi bên ngoài cristiano ronaldo Vinh quang cũ khác từ lục địa già chơi như thế nào David Ospinacộng sự CR7 trong đó Al-Nassr, Ever Banega Ô Luciano Viettokhác với Tây Ban Nha Santi Mina y Alvaro Medran. Verrattingười sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 12, có một hợp đồng sâu sắc PSG cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *