Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Người đại diện cũ của Vinicius tiết lộ nơi anh sẽ đến nếu rời Real Madrid

Vinicius Jr. Anh ấy bây giờ là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới mà không nghi ngờ gì. đến tại Real Madrid đi cùng với người đại diện của anh ấy vào thời điểm đó Federico Pena vào năm 2018 và đã làm việc chăm chỉ để, 5 năm sau, trở thành một tài liệu tham khảo.

Mặc dù đúng là ở cấp độ thể thao, cầu thủ người Brazil không thể phàn nàn, nhưng bầu không khí đen tối tồn tại giữa những người ủng hộ Tây Ban Nha và anh ấy nghi ngờ liệu mình có chán nản và ra đi hay không. Real Madrid.

Peña đã nói chính xác về khả năng này, hiện không thấy nó ở đâu ngoài đội trắng. “Vini đang ở rất gần Real Madrid và đang rất hạnh phúc ở đó. Anh ấy rất thoải mái trong câu lạc bộ. Anh ấy đã ở đó lâu đến mức nó giống như nhà của anh ấy vậy”, người đại diện cũ của anh ấy khẳng định, người không tin rằng ngay cả một lời đề nghị lớn đến từ nước Anh, giải đấu quyền lực nhất, sẽ thay đổi tình hình.

“Tôi không thể tin rằng điều đó đang xảy ra bây giờ,” anh giải thích. Peñatuy nhiên đủ điều kiện rằng “ai biết được, những điều này trong bóng đá có thể thay đổi và có những điều mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được có thể xảy ra. Tôi sẽ chỉ nói rằng nếu một ngày nào đó anh ấy rời Real Madrid, sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu anh ấy đến bất cứ nơi nào khác ngoài Premier League.. Mặc dù hiện tại không có khả năng.”

Peña muốn khẳng định tính liên tục vinixius tại Santiago Bernabéu đã nói rõ: “Anh ấy là kiểu cầu thủ ở lại câu lạc bộ và làm nên lịch sử ở đó, ở lại hơn 15 năm.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *