Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

“Người chiến thắng? Người giỏi nhất có thể giành được nó, và nếu người giỏi nhất là Real Madrid, thì hạnh phúc”

Enrique Cerezo, chủ tịch của Atlético de Madrid, đã phân tích các vấn đề hiện tại của câu lạc bộ và cũng nói về Champions League trong một cuộc phỏng vấn trên Radio Marca, tận dụng buổi giới thiệu MAD Cup, giải đấu quốc tế diễn ra vào cuối. của tháng 6 và nơi diễn ra giai đoạn cuối tại Cívitas Metropolitano.

xếp hạng mùa

“Năm nay chúng tôi không gặp nhiều may mắn ở Champions League. Họ đã loại chúng tôi ở vòng bảng và đó là gánh nặng mà chúng tôi đã mang theo cả năm. Bây giờ toàn đội đang chơi rất tốt, họ đang thể hiện tốt. Đó là một điều tuyệt vời.” kết thúc mùa giải và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục ở vị trí thứ hai”.

Điểm cuối khóa

“Nếu chúng tôi về nhì trong một giải đấu phức tạp như thế này, đó sẽ là một điểm số tốt. Trong số những người tán thành thì rất cao và có ý nghĩa. Chúng tôi luôn ra sân để giành mọi thứ, nhưng tình thế là thế. Chúng tôi đang mắc kẹt trong một tình thế tồi tệ Nhịp điệu ở đầu mùa giải này, chúng tôi đã kéo nó đến trận chung kết World Cup và sau đó chúng tôi phản ứng tốt, nhưng đã hơi muộn”.

Tùy chọn ở cuối

“Cho đến cuối cùng, mọi thứ đều có thể xảy ra và trong bóng đá còn hơn thế nữa. Khi chúng tôi trở thành nhà vô địch, chúng tôi giành được 14 hoặc 15 điểm trong trận thứ hai và chúng tôi chơi LaLiga ở trận cuối cùng. Nếu chúng tôi không thắng, chúng tôi sẽ thua sau khi đã ghi một bàn thắng .14 ​​điểm trong suốt LaLiga hai hoặc ba đội.

Real Madrid-Thành phố của Champions League

“Hôm qua tôi đã xem hiệp hai vì tôi không thể xem hiệp một và có vẻ như Madrid đã chơi tốt hơn nhiều so với Man City. Nếu họ chơi như hôm qua, tôi không nghĩ sẽ gặp khó khăn ở Manchester. Tôi luôn hãy nói: chúc người giỏi nhất giành chiến thắng, và Nếu người giỏi nhất là Real Madrid, thì hãy hạnh phúc”.

xúc phạm Vinicius

“Tôi không biết bất kỳ cầu thủ quan trọng nào mà không bị đánh. Tất cả bọn họ. Và một số người nhiều hơn những người khác. Một số phản đối nhiều hơn và những người khác ít hơn, nhưng tất cả họ đều bị đánh. Joao Félix khi anh ấy chơi cho Atlético de Madrid đã dành một nửa thời gian trận đấu trên mặt đất. Điều xảy ra là cậu ấy là một cậu bé không muốn trả lời nhanh với trọng tài và với những người khác. Và Morata đã dành nửa trận đấu trên mặt đất”.

Tương lai của Joao Felix

“Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với Joao Félix, vào lúc này anh ấy đang ở Chelsea. Khi hết thời gian thi đấu cho Chelsea, cậu ấy có thể gia hạn, không, cậu ấy có thể đi thêm một mùa hoặc không… Nhưng đừng lo, cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu”.


đọc quá

Atlético ‘đóng cửa’ trên Real Madrid TV

Walter Zimmermann


đọc quá

Quyết định của Oblak

Walter Zimmermann

Nằm ngang


đọc quá

Reguilón có thể đá chính trước Elche

Viết

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *