Thứ Năm, Tháng Hai 22

Ngọn lửa của De Ligt lại được nhen nhóm!

Sau một thời gian ngừng bắn ngắn ngủi, chỉ nhờ vào sự hiện diện Kim Min Jae ở Asian Cup, ngọn lửa lại được nhen nhóm Matthijs de Ligt trong đó Bayern München.

Trung vệ người Hà Lan mới chỉ đá chính và thi đấu trọn vẹn 90 phút trong 5 trận mà Hàn Quốc vắng mặt, không thi đấu một phút nào trong trận thua đậm của Bayern trước đội chủ nhà. Bayer Leverkusen từ Xabi Alonso (3-0), đội dẫn đầu Bundesliga với 5 điểm hơn đội đương kim vô địch nước Đức.

“Tuchel đã đánh rơi ngôi sao lớn tiếp theo của mình!” Trông nó mạnh mẽ thế này’KHÔNG‘ sau khi thay thế De Ligt. Và trời đang mưa rất to với container Ajax y Juventusđược thành lập vào năm 2022 từ ‘Vecchia Signora’ với giá 67 triệu euro.

Đọc quá

Khi chúng có sẵn Kim Min Jae và tiếng Pháp Dayot Upamecano, De Ligt chưa được tính đến Thomas Tuchel. Huấn luyện viên Krumbach đã thể hiện điều này vào đầu mùa giải khi đưa nó vào 4 trận đầu tiên của giải đấu… Và anh ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa tại BayArena vào ngày Leverkusenđồng tình với những người chỉ ra khả năng ra đi của hậu vệ này vào mùa hè.

Tuchel không hoàn toàn tin tưởng De Ligt

Tuchel không hoàn toàn tin tưởng De Ligt

những hình ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *