Thứ Năm, Tháng Hai 22

Ngôi sao trung vệ của Napoli có ý định đụng độ Barça

Anh ta Napolidel đối thủ FC Barcelona ở vòng 16 giải vô địch, đã gặp rất nhiều vấn đề về phòng ngự cho đến mùa giải này và câu lạc bộ Ý đang tìm cách giải quyết chúng ở phiên chợ đông. Người Parthenopean buông tay Kim Min Jae vào mùa hè và đã ký NATHAN vào sân thay người, nhưng cầu thủ người Brazil bị trật khớp vai phải và có thể khiến anh phải nghỉ thi đấu với đội bóng xứ Catalan.

Trong kịch bản này, Napoli đang rà soát thị trường để tìm kiếm một trung vệ khác, người có thể giúp đội tăng cường chất lượng và nhà báo Gianluca Di Marzio, chuyên gia về các vấn đề ‘mercato’, chỉ ra ba ứng cử viên khả thi để tăng cường sức mạnh cho nhà vô địch Serie A hiện tại.

Đọc quá

Theo thông tin trên, mục tiêu ưu tiên cho Napoli đó sẽ là Argentina Nehuen Perez (23 tuổi), cựu Atlético de Madrid và hiện đang khoác áo Udinese, trong khi những cầu thủ khác trong danh sách cũng đến từ Argentina Lucas Martínez Quartatrung vệ 27 tuổi của Fiorentina và cầu thủ người Bỉ Nhà hát ArthurCầu thủ bóng đá 23 tuổi của Stade Rennais.

Hãy nhớ rằng Napoli Khi bắt đầu phiên chợ đông, việc ký hợp đồng với hậu vệ phải đã kết thúc Pasquale Mazzocchicủa Salernitana, vì vậy người Ý sẽ chỉ có thể đăng ký hai phần bổ sung khác ở giải vô địch vì ở giải đấu hàng đầu châu lục, chỉ được phép thay đổi ba người trong đội hình khi bắt đầu khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *