Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

ngoại hình giả

Rõ ràng Manchester City tốt hơn Real Madrid: rõ ràng. Và Madrid thua kém City: rõ ràng. Chúng là những hình tướng giả dối. Trong cuộc chiến này, nơi người ta ước tính rằng người chiến thắng sẽ là “Nhà vô địch”, sự cân bằng chiếm ưu thế ngay cả trong những thời điểm mà mọi người đều ghi điểm: vinixiuskhi các đối thủ chiếm ưu thế; De Bruyne, cùng cảnh ngộ. Cũng là một tiên nghiệm rõ ràng hà lan Anh ấy sẽ ăn một bữa ăn nhẹ ở Madrid, và anh ấy đã ăn nó đến, truyền cảm hứng hơn tiếng Na Uy và mượt mà và hiệu quả hơn. Ngày nay không có cầu thủ nào quyết đoán trong các tình huống một chọi một như cầu thủ người Brazil. Nếu anh ấy không mất đi sự kìm kẹp, anh ấy đã là một cầu thủ bóng đá hoàng gia. Vì tất cả những lý do này, câu hỏi đặt ra là: có đáng để tiếp tục khiến gà gô chóng mặt không? Mbappé ai chơi ở vị trí nào vinixius? Không. Tất cả những gì bạn phải làm là trao bàn chải cho ngôi sao Madrid, chứ không phải vì những thứ vớ vẩn. Sau khi được đánh bóng, anh ta sẽ trở thành một nhân vật đẳng cấp thế giới không thể tranh cãi.

Với một chiếc cà vạt, chỉ khi không có một số chi tiết, chiếc cà vạt vẫn mở; thậm chí còn hơn thế nữa khi có vẻ như City không tốt hơn Madrid. Hãy xem xét một chi tiết nhỏ: anh ấy đã thấy Charles Ancelotti màu vàng để phản đối. Sự tức giận của anh ấy là chính đáng và định nghĩa của anh ấy về trọng tài người Bồ Đào Nha là chính xác: anh ấy đã bối rối trong hai trận đấu trước trận đấu: có một quả phạt góc không được hưởng phạt đền trong khung thành của Anh và sau đó, rõ ràng là có thể xảy ra tình huống ngoài biên. anh ấy thậm chí không chỉ ra. Kết quả là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của trận đấu, CamavingaGiường cho phòng thay đồ Madrid, bàn giao bóng kết thúc với tỷ số 1-1.

Nói Guardiola Cuối cùng, trận lượt về “sẽ rất khó khăn”, có lẽ ý anh ấy là rất cạnh tranh bởi vì, như anh ấy đã nói Modric: “Hòa 1-1, phân hạng vẫn mở.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *