Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Ngày Roy Keane hủy hoại sự nghiệp của cha Haaland: “Lấy cái này đi, thằng khốn”

cha để Erling Haaland là tin tức vào thứ Tư tuần này sau khi lộn xộn với nó trong hộp Santiago Bernabéu trong một cuộc tranh chấp về Manchester City-Real Madrid từ giải vô địch. Không biết vì con trai không được khỏe hay vì lý do nào khác mà người ta đã thấy ‘Papa Haaland’ dành một mảnh áo của mình cho các cổ động viên của đội bóng áo trắng khi họ hét lên “ra ngoài, ra ngoài”. Tất cả diễn ra ngay sau bàn thắng Kevin De Bruyne và sau đó là màn ăn mừng ‘Papa Haaland’.

Giống như Erling, Alf-Inge Haaland Anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá và một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh ấy là trận đấu mà anh ấy đóng cùng với cầu thủ người Ireland Roy Kean. hà lan áo phòng thủ Leeds và cũng thành phố Manchester y Roy Kean làm tương tự với Manchester United. Sự bất đồng giữa hai người tiếp tục kéo dài đến 5 năm.

tập đầu tiên Haaland-Roy Keane xảy ra vào năm 1997. hà lan cản đường giữa Roy Kean và một bàn thắng trong một tình huống rõ ràng cho cầu thủ người Ireland và cuối cùng anh ấy lại dính chấn thương. Cuối cùng người ta phát hiện ra rằng anh ta bị đứt dây chằng, nhưng lúc này hà lan anh ta nghĩ rằng anh ta đang giả mạo và tiếp cận người Ireland, người vẫn đang nằm trên mặt đất, để trách móc anh ta và buộc tội anh ta giả vờ. Roy Kean ghi chép.

Bốn năm sau, khi hà lan Tôi đã ở Man City, và trong trận derby Manchester, Roy Kean anh ta đã trả thù người na uy. Anh ấy đã làm theo cách của mình, với một trong những pha vào bóng xấu xí nhất trong lịch sử bóng đá và dù bị đuổi khỏi sân, anh ấy vẫn hài lòng. Nhiều năm sau, ông kể lại nó trong cuốn tự truyện của mình. “Tôi đã đợi rất lâu. Tôi đã đánh anh ta rất mạnh. ‘Lấy cái này đi, đồ khốn’ và đừng bao giờ buộc tội tôi giả vờ bị thương nữa”, tôi nghĩ.” Nó nghiền nát đầu gối của anh ấy. Haaland và Keane, những người bạn mãi mãi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *