Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Ngẩn ngơ ở London: Tottenham cảm thấy bị lừa bởi Arne Slot

Tuyên bố được đưa ra cách đây không ít giờ khe Arne tuyên bố ý định rõ ràng của mình để tiếp tục trong feyenoord Họ không ngồi tốt trên đùi tottenham. Câu lạc bộ London đang đàm phán với huấn luyện viên người Hà Lan để có thể ký hợp đồng. Trên thực tế, nhiều phương tiện truyền thông đã coi việc thay đổi băng ghế dự bị cho mùa giải tới là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, tình hình đã thay đổi với lời của huấn luyện viên trên báo chí Hà Lan: “Tôi đã nghe rất nhiều về sự quan tâm của các câu lạc bộ khác đối với tôi. Tôi biết ơn vì sự đánh giá cao này, nhưng mong muốn của tôi là ở lại Feyenoord và tiếp tục xây dựng những nền tảng đã được đặt ra trong hai mùa giải trước.Không có cuộc đàm phán chuyển nhượng nào đang diễn ra và chưa có gì cả và các cuộc đàm phán ngày hôm qua hoàn toàn là về khả năng gia hạn hợp đồng.Tất cả các cuộc đàm phán với Feyenoord họ chỉ nhắm đến điều đó. Tôi đang rất mong chờ mùa giải mới tại Feyenoord.”

Rõ ràng hơn, không thể. Sau khi đàm phán với Tottenham, huấn luyện viên của Feyenoord, nhà vô địch ở Hà Lan, hiện đang làm việc để tiếp tục ở câu lạc bộ Hà Lan. Và điều đó, theo ‘Sky Sports’, giống như một cú đấm vào bụng đối với Spurs, những người tin rằng những gì Arne Slot đã làm là lừa dối họ để có được một hợp đồng tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn Feyenoord, đội mà anh ta có hợp đồng. . cho đến năm 2025. Ở London, họ thấy màn trình diễn của Slot và người đại diện của anh ta, Rafaela Pimenta, là mơ hồ.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *