Thứ Hai, Tháng Ba 4

Neymar đã trải qua mọi thứ và PSG đã lọc anh ta

Đã được một thời gian dài Neymar Anh ấy đã quyết định cắt đứt quan hệ với PSG. Trong khi những người còn lại bị thương đã tới Strasbourg vào thứ Bảy để ăn mừng ở Ligue 1, thì người thứ 10 cho biết đã gặp sự cố khi đi cùng đoàn thám hiểm do mắt cá chân phải mà anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, người ta thấy anh đến đường đua Monaco để xem F1. Hạnh phúc và bình tĩnh, anh nói chuyện với cô Verstappen và tạo dáng cùng diễn viên Tom Hà Lan.

Ở PSG, nó không có phong độ tốt chút nào Neymar hoàn toàn bỏ qua đêm lịch sử cho câu lạc bộ nơi họ đã nâng cao chức vô địch giải đấu thứ mười một của mình. Tuy nhiên, đó lại là một giai đoạn khác của sự rạn nứt không thể hàn gắn giữa hai bên. Bên cạnh Verratti y Donnarummanhưng trên hết là gắn bó với người bạn không thể tách rời của anh ấy, Toiss, Neymar anh ấy đã đến thăm bụng của tuyến đường Monegasque tươi cười và vô tư.

Hình ảnh lan truyền nhanh chóng qua các mạng xã hội, giống như PSG, kiểm duyệt sự thiếu cam kết của các cầu thủ: “Đó là một sự khiêu khích,” L’Équipe nói, giải thích về cảm giác hiện đang tồn tại trong câu lạc bộ. Neymar Anh ấy sẽ không thi đấu trở lại trong mùa giải này khi tiếp tục hồi phục mắt cá chân, nhưng sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của đám đông khi anh ấy xuất hiện trong trang phục đường phố trong lễ kỷ niệm trận đấu với Clermont vào thứ Bảy tuần này.

Neymar Anh ấy có một hợp đồng cho đến năm 2027, điều này làm phức tạp sự ra đi của anh ấy, nhưng Al-Khelaifi sẽ cố gắng Không giống như những gì đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái, khi anh từ chối lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào, giờ đây, bản thân cầu thủ này không từ chối lời chia tay nếu một lời đề nghị hấp dẫn đến. Kỷ lục cao của anh ấy, lên tới 3,6 triệu euro mỗi tháng, chắc chắn là một trong những trở ngại chính. PSG là đủ Neymar.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *