Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Neymar có thể kết thúc ở một trong bốn câu lạc bộ mà anh ấy muốn chơi cho!

thời gian từ Neymar jr trong đó Paris Saint Germain Có vẻ như lần này mọi chuyện đã kết thúc sau mùa hè năm ngoái anh được cứu khỏi sàng sau khi có tin đồn Kylian Mbappé đòi lấy đầu anh.

Nhiều khả năng cầu thủ người Brazil chấn thương dài ngày sẽ không trở lại khoác áo PSG sau sự phản đối của chính người hâm mộ chống lại các cầu thủ, những người cũng muốn thay đổi cục diện. Một phần vì mọi thứ đã thay đổi khi Neymar nhận được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ mà anh ấy muốn ra đi.

Le Parisien xác nhận rằng điều đã thuyết phục Ney bước sang một bên và suy nghĩ về việc ra đi là một số đội bóng ở Premier League đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Đó là về Manchester United, Chelsea và Newcastle, vào những thời điểm rất khác nhau. ‘Quỷ đỏ’ và ‘Những chú chim’ đang chiến đấu để giành suất tham dự Champions League nên sẽ không có bước lùi lớn nào, trong khi ‘Quỷ xanh’ không được dự cúp châu Âu nên khó nghĩ rằng họ lại có cơ hội tham dự Champions League. sẽ kết thúc ở Stamford Bridge.

Sự thật là chơi ở Premier League luôn là một khát khao Neymar Đã là cầu thủ của Barça, anh nói rõ: “Đó là chức vô địch khiến tôi ấn tượng. Tôi thích lối chơi và đội bóng. Một ngày nào đó tôi muốn chơi ở đó. Admiro tại Manchester United, Chelsea, Arsenal và Liverpool“.

Bây giờ chúng ta phải xem chuyến khởi hành kết thúc như thế nào tại Parque de los Príncipes. Leo Messi sẽ là người đầu tiên ra đi theo dạng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, và Neymar có thể tiếp bước anh ấy, mặc dù còn phải xem mức độ ra sao. Ở tuổi 31, anh ấy vẫn còn nhiều năm thi đấu đỉnh cao nếu giữ sức khỏe và sự tập trung.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *