Thứ Tư, Tháng Mười 4

Neymar chọn CLB muốn đến hè này

Neymar nói lời chia tay Paris Saint Germain đang gần hơn bao giờ hết. Lần này có vẻ như cả cầu thủ và câu lạc bộ đã đồng ý chia tay và mặc dù thực tế là anh ấy đã được liên kết với nhiều câu lạc bộ, nhưng có vẻ như anh ấy đã chọn những gì anh ấy muốn định mệnh của mình.

Trong số tất cả các lựa chọn mà anh ấy hài lòng nhất Neymar có một cái gai khi chơi ở Premier League, một giấc mơ có thể được thực hiện bởi vì ý định là kết thúc ở Manchester Unitednhững người đang tìm kiếm một tiền đạo khác và quan tâm đến cầu thủ người Brazil.

Theo báo The Sun đưa tin Neymar31 tuổi, chỉ muốn ra đi Paris Saint Germain để đến United và với tiền đề đó, anh ấy sẽ gây áp lực lên câu lạc bộ, nơi anh ấy vẫn còn 4 năm trong hợp đồng.

Tuy nhiên, bất chấp xu hướng, nó được biết đến từ Manchester United rằng hoạt động ít nhất sẽ phức tạp về mặt kinh tế. Không chỉ vì những con số mà vụ chuyển nhượng có thể giải quyết, mà còn vì bản hợp đồng khổng lồ mà anh ấy có được Neymar Với PSG, khó có CLB nào khác coi trọng anh. Do đó, nó phải giảm lương, điều mà Ney phải tính đến.

Điều rõ ràng là tình huống ở giữa PSG và anh ấy không thể tiếp tục. Không chỉ vì những người cực đoan và hầu hết người hâm mộ đã yêu cầu anh ấy rời đi, mà còn bởi vì mối quan hệ với câu lạc bộ đang căng thẳng và anh ấy thực sự đã bỏ lỡ lễ kỷ niệm chức vô địch Ligue 1 cho Monaco Grand Prix, điều mà bạn không thích chút nào.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *