Thứ Tư, Tháng Hai 28

Neymar chơi kém thuyết phục ở M.U

Neymar nó không tạo ra sự đồng thuận ở bất cứ đâu. Ở PSG hoặc ở United, những người mà anh ấy đã được liên kết cho mùa giải tới. Bất kể điều gì có thể xảy ra vào mùa hè, cho đến nay vẫn chưa có cuộc đàm phán nào giữa hai câu lạc bộ về cầu thủ người Brazil, với một hợp đồng ở thủ đô nước Pháp cho đến năm 2027. Neymarđã ở bến tàu khô từ tháng 3 sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ở mắt cá chân bị dập, loại bỏ phỏng đoán.

Anh ấy sẽ không tập luyện trở lại cho đến tháng 7 mặc dù thực tế là anh ấy đã phục hồi chức năng một thời gian, đầu tiên là ở Brazil và bây giờ là ở Camp des Loges. Môi trường của anh ấy đảm bảo với anh ấy rằng ở tuổi 31, anh ấy vẫn thấy mình có khả năng tiếp tục ở cấp độ cao nhất trong ít nhất hai hoặc ba mùa giải nữa, nhưng sự thất thường do chấn thương của anh ấy gây ra trong những năm qua đã không mang lại niềm tin cho PSG hay cho các câu lạc bộ có thể cân nhắc. anh ấy. . tiến hành các hoạt động trong tương lai.

Neymar vẫn chưa hoàn thành việc thuyết phục United rằng họ không thể mắc thêm những sai lầm mang tính cấu trúc. Qua Mười Hag, câu lạc bộ một lần nữa ăn mừng Carabao Cup, một thành công nhỏ nhưng quan trọng trong quá trình phục hồi dần dần này. Mùa giải có thể kết thúc ở đỉnh cao nếu giành được FA Cup trước Man City, đội hiện đang trông không thể ngăn cản. Và đằng sau đó là Champions League. Old Trafford một lần nữa sẽ được thưởng thức những tinh hoa của châu lục.

Với bối cảnh đó, Neymar nó được coi là một vấn đề hơn là một giải pháp. Mười Hag đã phục hồi để Rashfordđã mang lại sự liên tục cho Anthony y Bruno Fernandes nó không thể được chạm vào. Nếu bất cứ điều gì, hàng công của United đang thiếu một tiền đạo. Không còn nữa. Câu lạc bộ cần sự bình tĩnh và cầu thủ người Brazil là bậc thầy của sự hỗn loạn. Ở Manchester, họ không thích cuộc sống lộn xộn mà anh ấy dẫn dắt và thành tích cao của anh ấy là một bất lợi khác cần xem xét.

Điều xảy ra với PSG là cầu thủ được coi là trả hết sau 6 năm. Mặc dù không vô địch Champions League, nhưng câu lạc bộ Paris đã có một bước tiến lớn về mặt thương mại và những gì không thể phát triển ở một bên, đã được thực hiện ở bên kia. Nhưng tại thời điểm này, ở PSG, có nhiều người ủng hộ việc anh ấy ra đi hơn là tiếp tục. Rằng nó trở thành sự thật là một câu chuyện khác. Hiện tại với United, anh ấy không đồng ý.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *