Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Neymar chán ngấy tin đồn: “Tôi tiếp tục tin vào một tương lai không có ‘tin giả'”

Neymar jr. đã nói đủ rồi. Người chơi từ Al-Hilalbị thương nặng trong lúc Uruguay-Brazil thuộc đội tuyển Nam Mỹ vòng loại World Cup 2026, đã bác bỏ tin đồn về mối quan hệ được cho là không tốt của anh với Luis Enrique Martinezkỹ thuật viên Paris Saint Germain.

“Đêm trôi qua, ngày trôi qua và mọi thứ không thay đổi… Có những tài khoản như thế này, không phải là một phần cuộc sống hàng ngày của các cầu thủ và họ không biết chuyện gì đã thực sự xảy ra, nhưng lại đăng tải như thể họ là những người được đề cập. Mỗi ngày lại có thêm nhiều người bị mất nhân tính do ‘sự cường điệu’. Tôi tiếp tục tin vào một tương lai không có ‘tin giả'”, người Brazil viết để đáp lại một ấn phẩm của ‘Bóng đá là một nghệ thuật‘ điều này đảm bảo, trong số những điều khác, rằng Luis Enrique y Neymar Họ không còn mối quan hệ như trước và tình trạng thể chất của anh ấy khiến Asturian lo lắng, đó là lý do tại sao anh ấy quyết định không làm vậy. khôngngười mà anh ấy đã gặp khi còn ở Barcelona.Sau sáu năm thăng trầm PSGmà ông đã hướng dẫn tới trận chung kết Champions League đầu tiên trong lịch sử, Neymar tới Ả Rập Saudi sau khi được thanh toán 90 triệu euro Al-Hilal. Cho đến nay, một con số khiến nó trở thành thương vụ bán đắt nhất của đội Paris, tăng gấp đôi số tiền 45 ‘kg’ được trả, cũng trong mùa hè này, với Al-Ả Rập Qatar để vượt qua Marco Verratti.

“Tôi muốn cảm ơn Ney vì hành vi của anh ấy”

Vào thời của ông, Luis Enrique anh ấy đã nói lời tạm biệt với Neymar đảm bảo rằng tình hình đã “đạt đến mức mà tôi tin là tốt cho mọi người. Tôi muốn cảm ơn Ney vì cách cư xử của anh ấy, khoảng thời gian anh ấy ở đây với tôi cũng như những năm trước. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng, đẳng cấp thế giới và tôi cầu nguyện điều đó.” điều tốt nhất cho anh ấy.” tốt hơn trong tương lai”, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nói.

Đọc quá

Thật không may, hiện tại và tương lai gần Neymar Họ đang hồi phục sau vết rách dây chằng chéo trước và sụn chêm ở đầu gối trái mà anh ấy gặp phải ở Montevideo và điều này sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu từ sáu đến tám tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *